Thiết kế web chuẩn Mobile

Làm web chuẩn Mobile

0 227

Thiết kế web chuẩn Mobile là áp dụng công nghệ Responsive vào thiết kế web dành riêng cho các thiết bị di động như : điện thoại di động, máy tính bảng… Với công nghệ Responsive design giúp cho hệ thống trang web của bạn tự động co giãn theo từng độ phân giải màn hình . Nó sẽ tự động ẩn hoặc hiển thị các phần cần thiết đối với từng độ phân giải của màn hình .

Xu hướng thiết kế web tương thích với di động

Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống con người càng cao việc sử dụng smarphone không còn xa lạ gì nữa . Vì thế , đòi hỏi các doanh nghiệp khi thiết kế website phải tương thích với mọi thiết bị tìm kiếm. Việc website của bạn không tương thích với thiết bị tìm kiếm đồng nghĩ với việc doanh nghiệp của bạn đã mất đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng rồi đấy . Giải pháp trong trường hợp này mà thiết kế web nhanh mang đến chính là thiết kế website chuẩn Mobile.

Lợi ích mà thiết kế website chuẩn mobile mang lại là gì ?

Lợi ích mang lại cho người dùng :

Với sự phát triển kinh tế song song với sự phát triển không ngừng của công nghệ, chắc chắn hầu hết ai cũng có riêng cho mình một smarphone hoặc máy tính bảng . Việc website tương thích với thiết bị di động sẽ giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm , dịch vụ cũng như mua sản phẩm, dịch vụ bất cứ mọi lúc , mọi nơi bất kể khi nào . Từ đó tăng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp

Lợi ích trong tối ưu hóa tìm kiếm SEO

Từ ngày 21/04/2015 google cung cấp thuật toán mới là thuật toán mobile friendly . Qua thuật toán mobile friendly google sẽ xếp hạng website của bạn dựa trên mức độ thân thiện,  tối ưu với thiết bị di động cho những kết quả tìm kiếm thông qua di động . Đây là xu hướng tất yếu bởi người dùng đã quá quen thuộc với việc tìm kiếm thông qua thiết bị di động cũng như google muốn người dùng trải nghiệm những sản phẩm thân thiện nhất .

Lợi ích trong việc khẳng định và phát triển thương hiệu :

Việc sở hữu một hệ thống website chuyên nghiệp trên Laptop, Desktop vẫn chưa đủ để thể hiện sự chuyên nghiệp mức độ uy tín của doanh nghiệp . Bởi nó chưa trọn vẹn . Làm trang website chuẩn mobile là điều mà người kinh doanh ít để ý đến song đó là một tiêu chuẩn để khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp, uy tín về công ty bạn . Từ đó khẳng định cũng như phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất .

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế web giá rẻ cũng như tư vấn và thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ cho hầu hết các lĩnh vực . Sử dụng công nghệ tương tích mobile responsive và công nghệ tiên tiến nhất : HTML5, CSS3 … Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn thiết kế web tương thích di động máy tính bảng chuyên nghiệp, load nhanh , thân thiện mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Xem thêm: thiết kế web trọn gói giá rẻ

Dịch vụ thiết kế website tương thích di động  sẽ giúp được gì cho bạn :

  • Khi quy cập bằng thiết bị di động , người dùng chỉ cần kéo xuống để đọc thông tin một cách dễ dàng
  • Hình ảnh hiển thị rõ nét theo từng độ phân giải mà người dùng không phải Zoom lên , zoom xuống
  • Loại bỏ những đoạn quảng cáo không cần thiết đối với thiết bị di động và website từ đó sẽ giúp trang web của bạn load nhanh hơn, không phải để người dùng chờ đợi lâu tạo cảm giác thoải mái cho người dùng
  • Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và tin tưởng cũng như cảm nhận được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn . Từ đó giúp chuyển đổi tỉ lệ mua hàng sẽ cao hơn .

Chi phí lập website chuẩn mobile theo responsive :

Với chi phí hợp lý chỉ từ 3.000.000 bạn sẽ sở hữu ngay một trang web chuẩn mobile chuyên nghiệp

Thời gian hoàn thành trang web

Chỉ từ 5-10 ngày sau khi ký hợp đồng bàn sẽ sở hữu ngay cho mình một website chuyên nghiệp chuẩn SEO

Hậu mãi sau khi làm website chuẩn mobile :

  • Hỗ trợ 24/24h bất kỳ thế nào, ở đâu
  • Hỗ trợ giải pháp marketing online
  • Bảo hành trang web trọn đời trong quá trình sử dụng

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất

Liên hệ : 0987.468.234. email:thietkewebnhanh247@gmail.com

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...