3 công ty thiết kế web uy tín nhất, lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

3 công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại TPHCM

0 142

Công ty thiết kế web uy tín nhất, lớn nhất tại TPHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, con số công ty  thiết kế web đúng là nhiều không kể hết. Nhưng có 3 công ty thiết kế web được đánh giá là uy tín, lớn nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh đó chính là: công ty giải pháp số Expro Việt Nam; công ty Bizweb; công ty Haravan. Vậy những công ty này có ưu điểm gì vượt trội câu trả lời có trong bài viết dưới đây.

Về mặt tính năng

Công ty thiết kế web hàng đầu TPHCM

Expro là công ty thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn Seo hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với khả năng giúp web của bạn có khả năng tranh giành dữ dội trên cỗ máy Google, thiết kế giao diện chuyên nghiệp, xây dựng hệ thống liên kết nội bộ, cấu trúc web vững chắc.

Bizweb là kho hỗ trợ các ứng dụng bán hàng, giúp khách hàng tự xây dựng website bán hàng, tạo thương hiệu, giúp cho việc bán hàng và mua hàng trở nên dễ dàng hơn. Tính năng có tại bizweb khá đa dạng như: quản lý khách hàng, quản lý giao dịch, quản lý sản phẩm….

Công ty thiết kế web hàng đầu tại HCM

Haravan cũng là tạo web bán hàng nhưng dường như không có gì là đột phá mà  trên cơ sở là coppy lại của Shopify (một công ty của Canada) và hoạt động tại Việt Nam. Nên tính năng của Haravan vẫn còn  nhiều hạn chế.

Thiết kế theo yêu cầu

Với đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn Seo, Expro sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm web phù hợp nhất, thiết kế theo đúng yêu cầu, làm hài lòng khách hàng. Mang đến cho khách hàng sản phẩm web chuẩn Seo chuyên nghiệp, uy tín. Giúp cho web của doanh nghiệp bạn thu hút được nhiều khách hàng, xây dựng thương hiệu mạnh trên thị trường.

Thiết kế website tại HCM

Bizweb.vn chủ động xây dựng web, với những tính năng sẵn có phục vụ cho nhu cầu mua sắm online. Hầu như không có sự trao đổi trực tiếp với khách hàng về thay đổi giao diện, mà sử dụng web này khách hàng có thể lựa chọn giao diện sẵn có trong kho của Bizweb để thay đổi cho phù hợp với nhu cầu của mình, hay nói cách khác đó là tự xây dựng web cho chính mình.

Haravan được xây dựng dựa trên nền tảng hoàn toàn mở, web của bạn chạy trên nền tảng của Haravan nên khó thay đổi theo ý kiến riêng của khách hàng. Khách hàng phải tự mình tích hợp thêm những tính năng mà mình cảm thấy cần thiết lên website của mình để tiện cho việc kinh doanh.

Về mặt giá cả

Nhìn chung mỗi công ty thiết kế web đều đưa ra mức giá cạnh tranh khác nhau. Riêng về Haravan, và Bizweb thì mức giá thấp hơn bởi chủ yếu sử dụng những tính năng, tiện ích sẵn có. Nếu như người sử dụng web muốn có thêm những tính năng mới cho web của mình thì phải tự cập nhật. Còn riêng đối với Expro thì có đội ngũ thiết kế, kỹ thuật riêng, tư vấn cho khách hàng, và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng sản phẩm web chuyên nghiệp nhất, đặc biệt mức chi phí cho thiết kế web hợp lý.

Tùy theo hình thức kinh doanh, quy mô, nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình công ty thiết kế web chuyên nghiệp phù hợp để có được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Trên đây là 3 công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, lớn nhất tại TP.HCM để bạn tham khảo, so sánh lựa chọn.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY GIẢI PHÁP SỐ EXPRO VIỆT NAM

Mobile: 0987.468.234 – 0989.069.632

Địa chỉ: 6B Nguyễn Thành Ý, Phường Dakao, Quận 1, TPHCM

Mail : info@expro.vn – thietkewebnhanh247@gmail.com@gmail.com

Website:  www.expro.vn | www.thietkewebnhanh247.com | www.seoalt.net

Xem thêm: danh sách Top 10 công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh theo xếp hạng hiện tại của Google

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...