3 theme website máy tính cho ra nhiều đơn hàng bất ngờ

0 55

3 theme website máy tính cho ra nhiều đơn hàng bất ngờ

Một theme thiết kế website máy tính độc đáo và đẹp sẽ giúp thu hút được nhiều khách hàng và bán được nhiều đơn hàng. Sau đây, chúng tôi giới thiệu với những khách hàng có ý định kinh doanh máy tính 3 theme website máy tính cho ra nhiều đơn hàng bất ngờ.

Mẫu giao diện thứ nhất

Mẫu giao diện này là mẫu đẹp chuẩn SEO trên nền tảng WordPress. Với mẫu này, website được thiết kế với chuẩn HTML5, CSS3. Mẫu này có giao diện tương thích với nhiều loại trình duyệt và trên các thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại di động và laptop… Giao diện được tích hợp với những chức năng chuyên nghiệp và được lập trình với ngôn ngữ mã nguồn mở WordPress và dễ dàng sử dụng. Web cũng dễ dàng quản lý các chức năng  với dạng module. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể tùy chỉnh website theo phong cách của riêng mình một cách đơn giản. Bên cạnh đó code cũng giúp tối ưu với những công cụ tìm kiếm và web được thiết kế theo chuẩn SEO của Google.

Mẫu giao diện thứ 2

may-tinh-1
Mẫu giao diện tone màu xanh dịu mát

Mẫu thiết kế website máy tính độc đáo thứ 2 có thiết kế đồ họa là tone màu xanh dịu mát với sự lịch sự, chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ các khách hàng. Thiết kế của trang chủ website với những công cụ đồ họa được cập nhật nhất. Đồ họa của website đẹp, ấn tượng và phong cách. 

Về nội dung thì website đảm bảo được nội dung cô đọng, chuẩn xác và súc tích. Website cũng gây ấn tượng với người xem về sự thân thiện với những người dùng. Giao diện hiển thị của trang web phù hợp với mọi thiết bị và đảm bảo những thông tin tối ưu. Khi sử dụng giao diện này cũng thể hiện được đầy đủ những thông tin về công ty cũng như những dịch vụ để phục vụ khách hàng.Website cũng được tối ưu về SEO để dễ dàng tìm thấy ở trên Google.

Mẫu giao diện thứ 3

may-tinh-2

Mẫu giao diện tiện dụng trong việc xem sản phẩm và mua hàng

Đây là mẫu bán máy vi tính có tính chuyên nghiệp cao, quản lý dễ dàng và sử dụng thuận tiện. Những chức năng của mẫu website này được xây dựng một cách hoàn hảo giúp đáp ứng được những nhu cầu của người sử dụng lẫn người quản lý, từ việc xem thông số sản phẩm, đặt hàng và tìm kiếm…

Mẫu web này chắc chắn là mong muốn của những người kinh doanh trong lĩnh vực bán máy tính. Web cũng được xây dựng trên nền tảng WordPress giúp dễ dàng đăng tải sản phẩm, quản lý. Web cũng có bộ lưu trữ đi kèm tối ưu nên có thể đăng tải vô số sản phẩm. Bên cạnh đó, web cũng có khả năng tối ưu SEO nên giúp lên top Google và đa nền tảng với tất cả các loại thiết bị.

Trên đây là 3 mẫu thiết kế website máy tính độc đáo cho ra nhiều đơn hàng bất ngờ. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website máy tính, hãy tìm hiểu và áp dụng ngay những theme này.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...