3 yếu tố cần lưu ý khi thiết kế website bán quần áo tạo thu hút cho người mua

0 20

Thật chất Website bán quần áo online có thể xem như là một “chi nhánh cửa hàng” trên thị trường trực tuyến, nhằm giúp bạn thu về nhiều đơn đặt hàng hơn. Vậy thiết kế website bán quần áo cần lưu ý điều gì để tạo thu hút cho người mua, thì hãy đọc ngay bài viết sau đây nhé.

wensite-quan-ao-1

Website giúp bạn có thêm nhiều đơn hàng

Lựa chọn giao diện website đẹp mắt

Website để thu hút người nhìn rất cần đến sự độc đáo và đẹp mắt. Web bán quần áo chính là cửa hàng online của bạn, tại đây bạn có thể sắp xếp tất cả những gì đẹp nhất và hấp dẫn nhất.

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc lựa chọn thiết kế website bán quần áo với giao diện tối giản để khách hàng tập trung sự chú ý đến sản phẩm, đồng thời tạo cảm xúc tích cực cho khách hàng trong quá trình trải nghiệm mua quần áo.

Lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp

Bên cạnh giao diện được thiết kế hấp dẫn thì việc chọn màu sắc chủ đạo cho trang web là yếu tố tiếp theo mà bạn cần lưu ý khi thiết kế website bán quần áo. Trang web không chỉ là nơi bán hàng mà còn là nơi thể hiện cá tính, mỗi màu sắc chủ đạo trên trang đều ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng.

Website quần áo tương thích hiển thị trên mọi thiết bị

wensite-quan-ao-2

Website bán quần áo luôn được nhiều khách hàng quan tâm

Khi thiết kế website bán quần áo chính là giao diện cần tối ưu trên mọi thiết bị, việc cài đặt responsive sẽ giúp khách hàng dù truy cập bằng bất cứ thiết bị nào như mobile, tablet đều có những trải nghiệm tuyệt vời.

Và điều đặc biệt, tất cả những thiết kế website bán hàng thời trang đều được cài đặt responsive nhằm giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Tiện ích này hỗ trợ khách hàng tìm kiếm sản phẩm thoải mái hơn.

Thiết kế website bán quần áo tích hợp bộ lọc sản phẩm

wensite-quan-ao-3

Nên có bộ lọc tìm kiếm sản phẩm để tăng hiệu quả mua hàng

Việc tối ưu tìm kiếm khi thiết kế website bán quần áo chính là một lưu ý quan trọng, bởi vì khách hàng online rất thiếu kiên nhẫn, nếu người mua không tìm được sản phẩm ưng ý thì họ sẽ nhanh bỏ đi.

Nguyên nhân có thể do bạn không có sản phẩm mà họ muốn hoặc mức giá không hấp dẫn. Bạn hoàn toàn có thể cải thiện bằng cách thiết kế công cụ tìm kiếm và bộ lọc phù hợp với người mua.

Qua bài biết trên, hy vọng các bạn đã có thêm nhiều kiến thức về thiết kế website bán hàng quần áo online cho nhãn hàng của mình. Chúc các bạn thành công.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...