Các mẫu giao diện web du lịch đẹp năm 2018

mẫu giao diện web du lịch đẹp

0 121

Top mẫu giao diện web du lịch đẹp năm 2018

Kinh tế này càng phát triển, nhu cầu đời sống con người ngày một cao. Du lịch giờ đây đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi người giúp mọi người trở nên thư giãn, có thể nhiều niềm vui sau kỳ nghỉ. Nắm bắt được điều này, các đơn vị kinh doanh du lịch ra ngoài ngày một nhiều. Bạn là người cạnh tranh trong lĩnh vực du lịch? Vậy làm sao để có thể cạnh tranh với doanh nghiệp khác? Làm sao để có chiến lược kinh doanh hiệu quả nhằm mang lại hiệu quả hoạt động cao, nâng cao khả năng cạnh tranh với doanh nghiệp khác.

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, đã ứng dụng hiệu quả vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong khi thị trường Internet được xem là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin mua sắm sản phẩm thì việc thiết kế web được xem là giải pháp Marketing hiệu quả bên cạnh các trang mạng xã hội. Bạn đang kinh doanh lĩnh vực du lịch cũng không ngoại lệ. Việc thiết kế web du lịch không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả mà còn nâng cao khả năng cạnh tranh với doanh nghiệp khác từ đó mang lại doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp. Nắm bắt được điều này, bạn mong muốn thiết kế website du lịch chuyên nghiệp để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Tuy nhiên bạn chưa có ý tưởng cho riêng mình. Hiểu được điều này, awebgiare.com với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế web giá rẻ cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những mẫu web du lịch đẹp 2018 đang được mọi người ưa chuộng hiện nay.

Mẫu giao diện web du lịch chuyên nghiệp

Top 10 mẫu giao diện web du lịch đẹp năm 2018

Travelo

Mẫu giao diện web du lịch không thể bỏ qua là mẫu giao diện Travelo một trong những mẫu được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Giao diện chuyên biệt, đẹp mắt dành cho những website bán tour và du lịch.

Trendy Travel

Tuy chỉ có 2 layout nhưng Trendy Travel đủ để thu hút người dùng bởi phần thiết kế tươi sáng, bắt mắt thể hiện được sự nhẹ nhàng, phóng khoáng ngoài ra người dùng còn dễ dàng sử dụng và quản trị.

Tour Package

Giao diện web này được lấy cảm hứng từ phong cách nước ngoài: đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, tinh tế và chuyên nghiệp trên website. Ngoài ra, mẫu giao diện này còn đưa đến cho người dùng những nơi đang được mọi người ưu thích từ đó thu hút người dùng, tạo mong muốn đi du lịch

Midway

Midway là một giao diện web hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Dễ dàng quản trị và sử dụng cùng với giao diện nền xanh tạo nên sự tươi mới đáng là mẫu web đáng để bạn tham khảo

Book your Travel

Book your Travel không chỉ phù hợp với website liên quan đến du lịch như đặt phòng khách sạn, khu ăn uống… mà nó còn phù hợp với những trang web kinh doanh và bán hàng. Mang đến những đặc điểm nổi bật của doanh nghiệp nhằm thu hút khách hàng một cách hiệu quả

Travelia

Ưu điểm của giao diện này là thân thiện với các thiết bị tìm kiếm giúp người dùng dễ dàng truy cập vào website bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.

Newspaper

Với mẫu giao diện này, bạn có thể cung cấp mọi thông tin mình mong muốn trên website mà không bị giới hạn. Khá thích hợp để bạn chia sẻ kiến thức về du lịch

Hermes

Socha

RoyalGold

Hy vọng rằng với Top 10 mẫu giao diện web du lịch năm 2018 sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều ý tưởng độc đáo lựa chọn được mẫu giao diện web phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ thiết kế web du lịch chuyên nghiệp, giá rẻ hãy gọi ngay cho chúng tôi thông qua hotline: 0987.468.234 để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất.

 

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...