Đăng kí Youtube Partner và bật kiếm tiền – Học làm Youtube

Youtube Partner và bật kiếm tiền – Học làm Youtube

0 196

Qua bài đầu tiền thì ta đã hiểu rõ cách thức kiếm tiền trên youtube là như thế nào rồi nhỉ? Công việc bây giờ của ta là làm sao để đăng kí làm đối tác của Youtube để có thể bật kiếm tiền trên video từ đó khởi đầu cho con đường làm Youtube Partner của mình.

Thật sự việc đăng kí làm đối tác của Youtube nó rất là dễ dàng và làm trong 1 nốt nhạc là xong rồi. :D…Tuy nhiền có nhưng lưu ý quan trọng mình sẽ nhắc nhở các bạn luôn để hạn chế những rủi ro về sau.1 Thời gian xem video Youtube quá thấp.

Cách đăng kí kênh youtube để kiếm tiền

Để đăng kí thành công thì các bạn phải chuẩn bị sẵn một tài khoản Gmail ,đăng kí mới hay cũ đều được cả và nhớ làm phải dùng số điện thoại của mình hay người thân xác nhận Gmail đi nhé.Đề phòng rủi ro về sau nó bắt xác nhận mà không có thì toi đấy.

Sau khi tạo xong Gmail rồi thì các bạn tiến hành đăng nhập vào trang của Youtube để đăng kí tạo kênh.Mặc đinh Youtube sẽ lấy Gmail chính của bạn với tên chủ nhân gmail đó làm kênh mặc định.Bạn không nên dùng nó làm kênh kiếm tiền nhé,mình sẽ giải thích ở cuối sau.Mà hãy tạo một kênh mới để đăng kí là đối tác,nhìn vào góc trên cùng bên phải sẽ thấy avatar của bạn,click vào đó để tạo kênh mới nhé.

Tạo kênh Youtube

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang Account,click vào dòng  Xóa tất cả cách kênh hay tạo mới để tạo mới kênh.Sau đó bấm Tạo mới kênh để thêm một kênh mới,bạn nhập tên kênh của bạn,chọn thể loại cho kênh rồi sau đó bấm Xong .Thế là hoàn thành quá trình đăng kí kênh trên Youtube và bây giờ chúng ta tiến hành đăng kí làm đối tác của Youtube thôi.

Đăng ký kênh youtube

Cách đăng kí làm đối tác Youtuber -Youtube Partner

Để đăng kí được Youtube Partner bạn phải thỏa mãn không sinh sống tại Việt Nam vì thế bạn phải chuyển sang quốc gia khác lưu ý là không ảnh hưởng gì đến kênh bạn đâu nhé,ai làm youtube ở VN đều phải vậy thôi.

Mình nói  đùa thôi nhé nhưng hiện nay Youtube chưa hỗ trợ đối tác tại Việt Nam không biết phải phân biệt không nhưng thực sự VN là nơi thường xuyên xảy ra nạn gian lận 🙁 .Để lách được thì bạn chỉ việc chuyển qua quốc gia Hoa Kỳ là được hoặc khi đăng kí gmail bạn chọn Hoa Kì luôn cũng được.Bạn vào Kênh -> Nâng cao -> Quốc gia -> Hoa Kỳ.bạn chưa hiểu thì làm theo ảnh dưới.

Kiếm tiền trên youtube

Sau khi chuyển qua  bạn Upload đại lên một video nào đó để việc đăng kí được chấp thận hơn.Lúc trước thì việc đăng kí không đơn giản như bây giờ đâu nên cứ post đại lên 1 video cho an toàn chứ không post lên thì nó vẫn báo thành công 😀 .Sau đó bạn tiến hành bât kiếm tiền lên thôi ,vào Kênh -> Trạng thái vào tính năng ->Kiếm tiền -> Bật.Sau đó tiến hành kích hoạt và đồng ý một số điều khoản của Youtube đưa ra là xong.

Bật kiếm tiền trên youtube

Bây giờ bạn vào mục video sẽ thấy có thêm một nút kiếm tiền bên cạnh,bạn chỉ cần bật nó lên là xong.Màu xanh là thành công nhé,còn màu khác là video có nhiều vấn đề rồi đấy,cái đó sẽ nó phần sau nữa.

Kiếm tiền trên youtube

Vậy là bạn đã đăng kí thành công Youtube Partner và bật kiếm tiền được rồi.Bây giờ chính là lúc bạn kiếm được tiền từ Youtube rồi đó.Mình xin nhắc lại những lưu ý khi đăng kí làm đối tác Youtube

Lưu ý:

  • Tạo Gmail (kênh)  chọn ở quốc gia Hoa kì.
  • Dùng số điện thoại thật để xác mình kênh nhầm an toàn về lâu dài cho kênh.
  • Tạo kênh phụ để kiếm tiền chứ không nên lấy kênh chính (gmail) vì nếu có vấn đề gì thì nó ảnh hưởng đến kênh phụ nhưng kênh phụ lại không ảnh hưởng kênh chính.

 

(“Nguồn bài viết từ Mxhviet.com”)

 

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...