Những kiến thức cần biết để trở thành một SEOer thành công

0 24

SEO là gì? SEO có vai trò gì? Bài viết này chứa đựng những kiến ​​thức tổng quan nhất về SEO đến cho bạn.

Seo là điều bất kỳ ai muốn khởi nghiệp thời đại 4.0 cũng phải biết

SEO là gì? 

SEO là từ viết tắt của tiếng Anh Search Engine Optimization, có nghĩa là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là quá trình cải thiện thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm (cụ thể là Google) thông qua các từ khóa. Mục đích chính của công ty không phải là đứng đầu Google mà là tiếp cận khách hàng tiềm năng và tạo ra giá trị trong các nỗ lực tiếp thị của họ.

Vai trò của SEO

Lưu lượng truy cập tăng 

Điều đầu tiên chúng ta thấy trong SEO là vai trò của nó trong việc thu hút lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ từ các công cụ tìm kiếm. Trên thực tế, những gì hầu hết người dùng làm trên các công cụ tìm kiếm là những gì họ làm khi họ cần. Nói cách khác, khách hàng đang đưa ra quyết định mua hàng và chỉ đơn giản là đang tìm kiếm một thiết bị uy tín đáp ứng nhu cầu của họ. 

Seo giúp bạn tìm kiếm lượng khách hàng đáng kể

Tăng lợi tức đầu tư 

Tăng nhận thức về thương hiệu và danh tiếng. Một điều quan trọng cần biết là càng cao thì khách hàng càng dễ dàng tìm thấy bạn. Và hầu hết mọi người chỉ giao dịch kết quả trên trang tìm kiếm đầu tiên. Và hầu hết họ chỉ thích 5 kết quả đầu tiên. Công ty có thứ hạng càng cao thì uy tín của công ty càng cao. Và khách hàng chắc chắn sẽ chọn bạn. 

Cải thiện trải nghiệm người dùng 

Tối ưu hóa UI / UX là một nhiệm vụ quan trọng và cần thiết trong SEO. Ngoài ra, Google không ngừng tạo ra các quy định và thuật toán nhằm mang lại sự tiện lợi và lợi ích tối đa cho người dùng. Đảm bảo trang web của bạn được tối ưu hóa theo ý định của Google và mang lại giá trị bằng cách cung cấp trải nghiệm thú vị cho khách truy cập của bạn. 

Tối ưu hóa chi phí 

Các chuyên gia giải thích rằng SEO trang web là một khoản đầu tư dài hạn. Bởi vì SEO không mang lại giá trị ngay lập tức, nó bền vững và ổn định. Nội dung chất lượng cao tạo ra sự đồng cảm với khách hàng và nâng cao sức hấp dẫn của thương hiệu. Trong tương lai, người dùng sẽ có thể đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn. 

Seo giúp tiết kiệm chi phí quảng bá thương hiệu

Biết thêm về khách hàng của bạn 

Một nhiệm vụ quan trọng trong tối ưu hóa là cung cấp thông tin thực sự có giá trị. Để làm tốt điều này, bạn cần nghiên cứu và phân tích chi tiết về đối tượng khách hàng, độ yêu thích của khách hàng, hành vi, mong muốn, thói quen, sở thích của đối tượng, v.v. Từ đó, hiểu khách hàng của bạn hơn, hiểu những gì bạn đang thiếu để giữ cho họ hài lòng,

Bạn muốn biết thêm về Seo hoặc các thông tin bổ ích khác có thể truy cập vào https://awebgiare.com/ để biết them.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...