Những lưu ý khi lựa chọn thiết kế website giá rẻ mà bạn nên biết

0 22

Thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc sở hữu cho mình một trang website để có thể dễ dàng kết nối được với khách hàng hơn là một trong những điều không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và mô hình kinh doanh. Đối với những ai mới khởi nghiệp, mong muốn có được một trang web vừa chuyên nghiệp vừa có giá thành hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn đang có dự định lựa chọn một đơn vị thiết kế website giá rẻ thì đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây để tránh tình trạng tiền mất, tật mang nhé!

Nên lựa chọn thiết kế website giá rẻ khi nào?

14-thiet-ke-web-2

Gía thành của mỗi website phụ thuộc vào yêu cầu, mục đích và nội dung trang web mà mỗi đơn vị yêu cầu

Hiện nay có rất nhiều những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website giá rẻ theo nhiều gói với giá cả cạnh tranh khác nhau. Nếu không tìm hiểu kỹ và chỉ quan tâm đến giá rẻ thì bạn rất dễ chọn phải đơn vị thiết kế không uy tín. Nên lựa chọn phương án thiết kế website giá rẻ khi:

– Chi phí khởi nghiệp của bạn còn hạn chế và mô hình kinh doanh của bạn nhỏ và dễ kiểm soát được

– Bạn đang kinh doanh online với số lượng sản phẩm ít

– Website bạn cần mang tính chất đơn giản, chủ yếu để giới thiệu sản phẩm, không yêu cầu bảo mật cao và trên web bạn chỉ cần viết blog, viết các bài giới thiệu sản phẩm trên web của mình là chủ yếu.

Với những yêu cầu này sẽ không khó đối với các đơn vị thiết kế website, và đương nhiên giá tiền rẻ sẽ hoàn toàn phù hợp mà vẫn đạt được mục đích như mong muốn của bạn.

Không nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ khi nào?

14-thiet-ke-web-3

Để có một trang web chất lượng đòi hỏi bạn phải bỏ ra một khoản phí phù hợp nhất

Bạn kinh doanh mô hình lớn, số vốn đầu tư cao và đòi hỏi website có tính bảo mật cao, tốc độ nhanh và hoạt động ổn định phù hợp với nhiều lượt truy cập mỗi ngày.

Website của bạn phải có nhiều ưu cầu và tính năng như: phải có hệ thống quản lý người dùng, quản lý hàng hoá, sản phẩm, khách hàng và hệ thống thanh toán nhanh, tự động và bảo mật.

Bạn cần một website chuẩn SEO và phải có các điều khoản bồi thường rõ ràng khi gặp sự cố đối với bên thiết kế website,…

Với những yêu cầu trên thì chắc chắn bạn phải bỏ ra một khoản phù hợp nhất cho trang web của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị thiết kế website giá rẻ uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý đáp ứng phù hợp với các yêu cầu, mong muốn của khách hàng đối với trang web của mình nên bạn có thể lựa chọn. Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...