Thiết kế website du lịch cần những yếu tố nào để thu hút

0 19

Bạn đang lên kế hoạch thiết kế, xây dựng một website du lịch chuyên nghiệp và hiệu quả nhưng lại chưa biết một trang web du lịch cần có các tính năng, điểm nổi bật nào để thu hút người dùng? 

Tích hợp phương thức thanh toán 

Là một website kinh doanh du lịch, thì điều quan trọng là website của bạn phải cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn thanh toán đa dạng, và phù hợp với thị hiếu hiện nay. Hầu hết ngày nay khách du lịch đều lựa chọn phương thức thanh toán qua ngân hàng, qua ví điện tử,… vì vậy, việc cung cấp cho họ các phương thức thanh toán thân thiện sẽ tăng cơ hội chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng. 

Thiết kế website du lịch tương ứng với thiết bị di động

Ngày nay, người dùng không chỉ sử dụng PC để truy cập vào các website mà còn sử dụng bởi nhiều thiết bị tiện lợi, nhỏ gọn hơn: thiết bị di động, tablet, ipad,….Do đó, điều quan trọng đối với một blog du lịch hoặc trang web đại lý du lịch là phải thiết kế web của họ tương thích cho thiết bị di động. 

Thay vì xây dựng một trang web hoàn toàn riêng biệt cho người dùng thiết bị di động và máy tính bảng, một trang web đáp ứng trên thiết bị di động sử dụng mã khiến bố cục và nội dung trên trang thích ứng với kích thước của màn hình – bất kể thiết bị đó trên thiết bị nào. Thiết kế giao diện thân thiện với thiết bị di động có thể mang lại nhiều lợi ích lớn. 

Đa chức năng 

Khi thiết kế và xây dựng trang web của bạn, điều quan trọng là phải xem xét các tính năng bạn cần cho trang web du lịch của mình. Từ việc thu hút người dùng đến trang web của bạn và đưa họ qua kênh bán hàng đến tìm cách cải thiện trang web của bạn, đây là một số tính năng hữu ích mà bạn nên biết:

  • Google Analytics: Theo dõi hiệu suất, tốc độ tăng trưởng và số liệu của trang web và cửa hàng. Analytics cung cấp các công cụ phân tích mạnh mẽ có thể hiển thị thống kê mức độ tương tác, số liệu thời gian thực chi tiết và cả các xu hướng chính và phụ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết hữu ích để tùy chỉnh và tối ưu hóa hơn nữa trang web của bạn. 
  • Liên kết video: Giống như ảnh, video tiếp cận người dùng và giúp truyền tải đầy đủ vẻ đẹp sống động của các địa điểm trong tương lai.

 

  • Blog: Blog là một trang web quan trọng đối với các trang web du lịch. Do đó, bạn cần một trình xây dựng blog để quản lý và sắp xếp các bài đăng trên blog du lịch của mình. Từ đó, sử dụng các công cụ viết blog của chúng tôi để thêm thẻ, hình ảnh, video, tiêu đề và mô tả meta nhằm tối ưu hóa trang của bạn. 

Đánh giá của khách hàng về trải nghiệm dịch vụ 

Đối với bất kỳ trang web dịch vụ nào, đánh giá của khách hàng giúp tăng doanh số bán hàng và tạo niềm tin với khách hàng. Lưu trữ các đánh giá của khách hàng để khách hàng của bạn biết đến sự tồn tại của họ. Công ty lắng nghe họ, quan tâm đến khách hàng và đặt họ lên hàng đầu, từ đó thể hiện thái độ yêu thương. 

Phần đánh giá rất quan trọng vừa thể hiện sự quan tâm của bạn đến khách hàng vừa giúp khắc phục những vấn đề trong quá trình phát triển

Tích hợp social network 

Các nền tảng truyền thông xã hội là một nơi tuyệt vời để xây dựng thương hiệu và chia sẻ câu chuyện của bạn. Tích hợp trang web của bạn với các nền tảng phương tiện khác nhau. Tăng nhận thức về thương hiệu và phạm vi tiếp cận với quảng cáo Facebook và Instagram. Thu hút người dùng bằng hình ảnh sống động Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ảnh lớn và đẹp từ mọi góc độ. Và đừng quên đặt chúng một cách khéo léo để chúng đạt được hiệu quả như mong muốn. 

Với việc kết nối mạng xã hội thì website của bạn nhanh chóng được nhiều người biết hơn

Liên hệ với chúng tôi https://awebgiare.com/ nếu bạn có nhu cầu tạo và thiết kế website du lịch chuyên nghiệp và chất lượng.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...