Thiết kế website tin tức cần có những yếu tố gì?

0 27

Thay vì đọc báo vào những thời điểm ấn định sẵn và chờ đợi thời gian dài, giờ đây mọi người đang chuyển sang đọc báo trực tuyến. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin ở bất kỳ đâu. Cho nên thiết kế website tin tức nên được chú trọng trong thời đại này nếu bạn muốn mở rộng tệp khách hàng.

Tại sao bạn nên tạo một website tin tức chuyên nghiệp 

Website tin tức là cầu nối giữa các đơn vị, công ty và người đọc(khách hàng tương lai). Vì vậy, một thiết kế website tin tức chuyên nghiệp là rất cần thiết. qua website:

  • Giúp cơ quan, tổ chức hoặc công ty của bạn dễ tiếp cận hơn với độc giả của bạn.
  • Cung cấp thông tin cập nhật đa dạng và nhanh chóng cho người dùng và độc giả.
  • Website tin tức được ví như một kênh thông tin quảng bá thương hiệu của cơ quan, công ty một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Với website tin tức bạn có thể mở rộng tệp khách hàng hơn

Website Tin tức cần có những đặc điểm gì?

Một trang web tin tức chuyên nghiệp cần có những điểm chung sau đây.

Trang chủ 

Một trang web tin tức cần có chức năng trang chủ để hiển thị các bài báo mới, tin bài nổi bật, danh sách các tin tức nóng hổi của ngày hôm nay, v.v. Do đó, chủ sở hữu trang web cung cấp các tính năng như tùy chỉnh và thêm menu, đăng chủ đề, v.v.

Giới thiệu về trang 

Trang này giới thiệu chi tiết về bộ phận báo chí và doanh nghiệp. Vì vậy, bạn có thể xuất bản phần giới thiệu của mình dưới dạng hình ảnh, văn bản, video, v.v. Đồng thời, chân trang có: Thông tin và chi tiết liên hệ.

Phần tin tức 

Trên phần tin tức, các bài báo được chia thành các chuyên mục cụ thể khác nhau. Bên cạnh các bài viết thông tin, trang tin cũng cập nhật thường xuyên tình hình thời tiết, ngày giờ, tỷ giá tiền tệ cho đa dạng tin tức giúp phần nào làm người đọc tin tưởng trang web hơn.

Phần quảng cáo 

Đây là một trong những phần quan trọng nhất của việc thiết kế một trang web tin tức. Đó là bởi vì các nhà đầu tư và nhà quảng cáo thường chú ý đến các biểu ngữ quảng cáo để đảm bảo rằng họ có những quảng cáo tốt nhất. Do đó, vùng trang này có thể được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau và hiển thị ở các vị trí khác nhau tránh chán tin tức mà cũng gây chú ý người đọc.

Tính năng bình luận và chia sẻ 

Tính năng này cho phép người dùng đăng ký tài khoản và sử dụng tài khoản đó để bình luận từng bài viết. Ngoài ra, tính năng bình luận và chia sẻ cũng tích hợp chức năng mạng xã hội. Điều này cho phép người đọc tương tác tốt hơn với các bài báo và chia sẻ chúng trên các trang mạng xã hội.

Tính năng bình luận chia sẻ giúp website của bạn nhanh chóng được nhiều người trên các mạng xã hội biết đến

Chức năng quản lý web 

Một trong những chức năng của website tin tức là theo dõi, kiểm soát và điều phối hoạt động trên website. Cụ thể là các tính năng: kiểm duyệt bình luận, thống kê lượt truy cập, quản lý nội dung …

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được những yêu cầu và tính năng cần thiết để thiết kế một website tin tức. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua https://awebgiare.com/ để nhanh chóng nhận website tin tức chuẩn nhé.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...