Tổng hợp những cách tạo website miễn phí bạn cần biết

0 72

Việc sở hữu một website riêng không quá. Website hỗ trợ công việc bán hàng online của bạn hiệu quả hơn, đồng thời tăng uy tín cho thương hiệu. Vậy phải làm sao để có website một cách miễn phí mà không cần tốn chi phí? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những cách cực đơn giản.

tao-website-1

Tạo website miễn phí với nền tảng Zyro

Tạo trang web bằng ứng dụng Zyro

Zyro được đánh giá là một trong các website builder tốt nhất. Bạn có thể tạo website responsive hoặc cửa hàng online trên nền tảng này. Tạo trang web bằng Zyro rất dễ dàng vì nó cung cấp những template thiết kế sẵn.

Tuy nhiên nền tảng này còn có những gói trả phí khác nhau, với mức giá hợp lí và mỗi gói đều có sẵn hosting và tên miền miễn phí, vậy nên rất phù hợp với những người mới bắt đầu tạo trang web và không có nhiều thời gian để chăm sóc cho website riêng của mình.

Tạo website bằng nền tảng WIX

tao-website-2

Tạo website miễn phí với nền tảng WIX

WIX hiện chính là một nền tảng tạo trang web miễn phí phổ biến ngày nay. Người dùng dễ dàng tạo nên một website đẹp mắt cho bất kỳ lĩnh vực nào dành cho riêng mình.

Một điều khá tiện lợi của WIX là có thể điều chỉnh giao diện bằng cách nhấp đúp chuột trực tiếp vào các vị trí cần chỉnh sửa trên website. 

Tạo web bằng nền tảng Weebly

tao-website-3

 Nền tảng tạo website nổi tiếng

Weebly là một trang web tạo website miễn phí. Điều khiến nhiều người dùng thích thú là nền tảng này dễ thao tác, giao diện quản trị khá đơn giản và dễ nhìn, nên chỉ cần thực hiện các thao tác kéo thả đơn giản là đã hiển thị nhiều nội dung hay theo ý muốn của bản thân. 

Tạo web miễn phí bằng WordPress

WordPress là một nền tảng cho phép người dùng tự tạo một website với giao diện mẫu có sẵn. Chỉ với những thao tác thực hiện khá đơn giản bạn đã nhanh chóng sở hữu một trang web miễn phí bằng WordPress hợp ý mình. 

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên wordpress rồi sau đó thỏa sức sáng tạo theo ý muốn của mình. Ưu điểm của tạo website bằng nền tảng WordPress là dễ sử dụng và có nhiều tính năng. Tuy nhiên nhược điểm của nền tảng là việc lựa chọn các themes miễn phí và hạn chế một số tính năng cần thiết.

Trên đây là một số cách tạo website miễn phí đơn giản dành cho một người không có kiến thức lập trình. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một trang web theo ý thích của mình để phục vụ nhu cầu cá nhân tốt hơn.  Mong rằng những trang web trên sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất, tăng hiệu quả kinh doanh và tối ưu chi phí.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...