3 mẫu web quà tặng khiến vật phẩm của bạn lung linh nhất

0 83

3 mẫu web quà tặng khiến vật phẩm của bạn lung linh nhất

Web quà tặng đẹp mắt và thu hút sẽ giúp cho những vật phẩm được bày bán trở nên lung linh nhất và giúp lôi kéo được nhiều khách hàng. Sau đây, thiết kế web quà tặng giá rẻ giới thiệu 3 mẫu web quà tặng khiến vật phẩm của bạn trở nên lung linh nhất.

Mẫu web quà tặng 01

Mẫu web đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu của nhiều tính năng nổi bật. Mẫu này được thiết kế theo chuẩn SEO và giúp website lên top nhanh. Giao diện của website này cũng tương thích với nhiều loại thiết bị như: điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng…

Web được thiết kế chuẩn HTML5 trực quan và gọn nhẹ với hệ thống quản trị dễ sử dụng, đơn giản và phân theo từng cấp độ để truy cập.

Web có chế độ bảo hành trọn đời cho những khách hàng sử dụng Hosting của chúng.

Mẫu web quà tặng 02

qua-tang-1

Mẫu thiết kế web quà tặng giá rẻ này là mẫu web hoa – quà tặng với thiết kế một cách đẹp mắt và chuyên nghiệp với nhiều chức năng. Giao diện của web tối ưu giúp load web cực nhanh. Web cũng được thiết kế chuẩn SEO hoàn toàn nên có thể giúp lên TOP Google một cách dễ dàng. Giao diện của web cũng tương thích với mọi thiết bị. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tự chỉnh sửa được bố cục nội dung với giao diện Drop & Drag của web.

Ngoài ra, web cũng có giao diện chuyên nghiệp, chuẩn SEO 100% với những công cụ hỗ trợ giúp web lên top dễ dàng. Bên cạnh đó, do web nhẹ nên cũng load nhanh và giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn. Web cũng có đủ những chức năng như Banner. Slider, Map Google, hệ thống đặt phòng và mua hàng online một cách dễ dàng.

Web cũng tương thích với mọi thiết bị. Giao diện web cũng co giãn theo từng thiết bị giúp đảm bảo các nội dung hiển thị hoàn toàn trong các thiết bị, bố cục nội dung rõ ràng giúp cho khách hàng trải nghiệm tin tưởng, tốt hơn và nhấn đặt hàng dễ dàng hoặc dễ dàng liên hệ với công ty. 

Ngoài ra, việc quản lý web cũng dễ dàng với CMS phổ biến trên thế giới giúp nâng cấp dễ dàng, giao diện dễ dàng thay đổi được bố cục là liên kết với các mạng xã hội như: Like, Share và Fanpage, tích hợp live chat.

Mẫu web quà tặng 03

qua-tang-2

Mẫu web quả tặng này được thiết kế với chuẩn CSS3 và HTML5. Web có giao diện tương thích với di động, tất cả các trình duyệt. Ngoài ra, web cũng tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp, được lập trình với ngôn ngữ PHP, Mysql có độ bảo mật cao, các chức năng được quản lý theo dạng module và tích hợp chức năng bán hàng, chức năng đặt hàng chuyên nghiệp, tối ưu với những công cụ tìm kiếm và web được thiết kế chuẩn SEO Google.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu 3 mẫu thiết kế web quà tặng giá rẻ khiến cho vật phẩm của bạn lung linh nhất. Bạn hãy tham khảo những mẫu này cho website quà tặng của mình.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...