3 phần mềm thiết kế website đơn giản nhất

0 53

Việc thiết kế website hiện nay không hề quá khó và vô cùng đơn giản với nhiều phần mềm hỗ trợ. Việc thiết kế website sẽ mang lại nhiều lợi ích cho mọi người trong việc kinh doanh, quảng bá thương hiệu… Để biết được những phần mềm thiết kế website đơn giản nhất, bạn hãy tìm hiểu qua thông tin sau đây.

Phần mềm WordPress

Trong thời đại hiện nay, WordPress đang là phần mềm thiết kế website phổ biến nhất và cũng là nền tảng website mà hầu hết mọi người đều lựa chọn sử dụng. Phần mềm này cung cấp cho người dùng phiên bản có tính phí và phiên bản miễn phí.

Với phần mềm thiết kế website này việc sử dụng vô cùng đơn giản, phù hợp với những người lần đầu thiết kế website hay cả với những người dùng chuyên nghiệp. Phần mềm này còn cung cấp tên miền miễn phí, cách thức quản trị hệ thống khá đơn giản.

Ngoài ra, phần mềm này còn sở hữu kho theme vô cùng đa dạng từ theme bán hàng, theme tin tức, theme thương mại… Với mã nguồn mở giúp cho việc thiết kế website trở nên dễ dàng mà không cần phải có kiến thức về lập trình hay mã code như trước.

Phần mềm WebEasy Professional

nhat-2

Phần mềm thiết kế website phù hợp với người mới lẫn người chuyên nghiệp

Nếu bạn không quá am hiểu về lập trình hay thiết kế nên một website hoàn chỉnh thì đây là phần mềm sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Với phần mềm này, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác kéo thả vô cùng đơn giản là sẽ có được website hoàn chỉnh cho riêng mình.

Phần mềm thiết kế website này cung cấp mã HTML tạo tự động và có khả năng xuất bản, chia sẻ sản phẩm lên website. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể từng bước trong suốt quá trình tạo dựng trang web thông qua việc sử dụng phần mềm này.

Bên cạnh đó, phần mềm này có hàng ngàn giao diện thiết kế website khác nhau, đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực để bạn thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa và xem trước mẫu website trước khi xác nhận để tạo web cuối cùng.

Phần mềm WebAcappella

 

Phần mềm thiết kế website đơn giản, dễ dàng

Đây cũng là một trong số các phần mềm thiết kế website đơn giản mà không cần sử dụng đến code. Phần mềm này ít được mọi người biết đến nhưng lại cực kỳ tiện dụng và mang đến nhiều lợi ích cho người dùng khi cần thiết kế trang web.

Phần mềm này mang đến cho bạn nhiều tính năng tạo hiệu ứng, tạo liên kết, biểu mẫu cũng như thêm các nút… Phần mềm này cũng có trình hướng dẫn tải lên cụ thể, giúp cho bạn biết được cách xuất bản một website đơn giản nahats.

Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ giúp thiết kế website đơn giản, hoàn thành tốt mục tiêu của mình cũng như mang lại tính ứng dụng có giá trị cao nhất cho người dùng, đáp ứng được các nhu cầu thiết kế website cơ bản đến nâng cao.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...