4 chiến lược marketing kinh doanh online đỉnh cao để thu hút khách hàng của các ông lớn

0 5

 Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thì việc kinh doanh online đã trở thành điều tất yếu. Việc kinh doanh trên mạng ngày càng phát triển khiến các doanh nghiệp đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt. Vậy làm cách nào để thu hút khách hàng để thu hồi vốn và đạt lợi nhuận cao. Hãy khám phá 4 chiến lược kinh doanh online đỉnh cao trong bài viết sau để thu hút khách hàng của các ông lớn. 

Giới thiệu sản phẩm trên nhiều nền tảng mạng xã hội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nền mạng xã hội phát triển như Facebook, Zalo, Tiktok… Do đó, các doanh nghiệp kinh doanh cần phải giới thiệu sản phẩm của mình trên các nền tảng phổ biến. Việc này giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng giới thiệu công ty, sản phẩm… nhằm gia tăng tỷ lệ chốt đơn. Cần sử dụng hình ảnh, sản phẩm để chạy quảng cáo hoặc đăng các bài đăng thường nhật để tiếp cận khách hàng, tăng lượt theo dõi của khách hàng đối với sản phẩm của công ty. 

Content Marketing

4 chiến lược marketing kinh doanh online đỉnh cao để thu hút khách hàng của các ông lớn

Content Marketing trên nhiều nền tảng để thu hút khách hàng

Chiến lược Content Marketing chắc đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp ngày nay. Phương pháp này được sử dụng nhằm cung cấp cho khách hàng lượng thông tin chi tiết về sản phẩm, tiếp cận và xây dựng được mối quan hệ với khách hàng hiệu quả. Chiến lược Content Marketing cần phải được trải rộng trên nhiều nền tảng phổ biến, lấy khách hàng làm trung tâm và mang đến giá trị hữu ích cho khách hàng. Qua đó, doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm của mình đến khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và tăng lượng khách hàng tiềm năng. 

Livestream để marketing bán hàng online

Đây là một trong những cách marketing bán hàng online đỉnh cao và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Hình thức livestream chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng lại mang đến doanh số và lợi nhuận cực kì cao. Doanh nghiệp cần tiến hành sử dụng nguồn nhân sự có khả năng giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn và có sự am hiểu sâu về sản phẩm để thu hút khách hàng khi xem livestream và nhanh chóng giải đáp thắc mắc của người xem trong quá trình phát sóng. Song song với việc đó, doanh nghiệp cần có các chiến lược quảng cáo để tăng mức độ tiếp cận đối với nhiều đối tượng khách hàng.

Marketing bán hàng online qua các nhân vật nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng

4 chiến lược marketing kinh doanh online đỉnh cao để thu hút khách hàng của các ông lớn

Các nhân vật nổi tiếng sẽ góp phần lan tỏa, quảng bá sản phẩm đến khách hàng mới

Việc Marketing bán hàng online thông qua các nhân vật nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong một số ngành là một cách truyền thông hiệu quả, khiến việc quảng bá sản phẩm được lan rộng một cách nhanh chóng. Mức độ nổi tiếng của các nhân vật tầm cỡ không những làm tăng mức độ uy tín của sản phẩm- dịch vụ mà còn tận dụng số lượng người hâm mộ, yêu mến để lan tỏa, quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng mới. 

Triển khai 4 chiến lược kinh doanh online đỉnh cao trên sẽ giúp doanh nghiệp phát triển hình ảnh, thương hiệu và gia tăng doanh số. Chúc doanh nghiệp của bạn cũng sớm đạt được lợi nhuận cao thông qua các chiến lược trên nhé.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...