4 kinh nghiệm để có một mẫu website nông nghiệp không nhàm chán

0 28

4 kinh nghiệm để có một mẫu website nông nghiệp không nhàm chán

Việt Nam là một quốc gia nông nghiệp, tỷ trọng xuất khẩu nông nghiệp vẫn chiếm tỷ trọng lớn. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp mở ra kinh doanh trong ngành nông nghiệp. Do đó, một website nông nghiệp chính là nơi kết nối giữ những đối tác, khách hàng và công ty, giới thiệu những sản phẩm nông sản đến nhiều người hơn và giúp ích cho hoạt động kinh doanh. Vậy, khi thiết kế website giá rẻ về ngành nông nghiệp cần chú ý điều gì để không bị nhàm chán.

Trang chủ website

Đối với website nông nghiệp thường là những doanh nghiệp B2B cung cấp nông sản đến những doanh nghiệp sản xuất hoặc xuất khẩu ra nước ngoài. Nên trang chủ giới thiệu công ty cần phải đầy đủ và chi tiết để đối tác, khách hàng có thể hiểu và lựa chọn bạn. Những dịch vụ được cung cấp, danh mục sản phẩm nên thể hiện được trên trang chủ cũng như một số mục tin tức quan trọng nhằm cung cấp thông tin cho nhiều người đồng thời không tạo sự nhàm chán. Bạn có thể tìm kiếm nơi thiết kế website giá rẻ để tạo cho mình một trang web nhằm tiết kiệm chi phí

nong-nghiep-1

Trang chủ website phải thể hiện được những gì doanh nghiệp cung cấp

Cách đưa thông tin về sản phẩm/ dịch vụ

Để người đọc tìm nhanh hơn và hiểu được toàn bộ những sản phẩm của doanh nghiệp thì danh mục sản phẩm không được rời rạc, sắp xếp khoa học và phải phân chia rõ ràng, dễ dàng tìm kiếm. Hơn nữa, những thông tin nông sản cần được ghi rõ ràng, cụ thể để tránh mất thời gian tìm hiểu nhiều hơn của đối tác hoặc khách hàng khi họ muốn hợp tác với doanh nghiệp của bạn. Hình ảnh mô tả sản phẩm không được quá xấu, quá mờ bởi sẽ gây mất thiện cảm, nhưng lại càng không nên là ảnh qua chỉnh sửa quá đà bởi gây thất vọng và dễ làm mất uy tín của doanh nghiệp nếu khách hàng của bạn nhìn thấy sản phẩm thấp.

Khách hàng và đối tác

Khi thiết kế website giá rẻ bạn cần cân nhắc đến mục khách hàng và đối tác. Đối với những website nông nghiệp thì khách hàng và đối tác sẽ tạo niềm tin hơn cho nhiều người vào sản phẩm. Bởi những nông sản này được nhiều người mua, hợp tác phát triển, và nếu hợp tác với những doanh nghiệp có danh tiếng sẽ tạo thêm niềm tin cho người đọc và độ tin cậy của khách hàng đối với sản phẩm cũng được nâng cao.

Mục tin tức

nong-nghiep-2

Tin tức về công nghệ mới, giống mới giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm

Về nông sản thì rất nhiều tin tức để có thể cập nhật, có thể là giống mới hay những tin tức thị trường đều có rất được nhiều người quan tâm. Vì vậy, tránh nhàm chán cho website nông nghiệp của mình thì mục tin tức rất quan trọng. Ngoài ra, những bài về lợi ích sản phẩm hay giới thiệu nhiều hơn sẽ hữu ích cho khách hàng và những người dùng ghé thăm website đấy. Những danh mục này khi bạn lựa chọn nơi thiết kế website giá rẻ sẽ được tư vấn kỹ hơn về cách sắp xếp cũng như trình bày trên website.

Trên đây là những kinh nghiệm để thiết kế website giá rẻ ngành nông nghiệp ưng ý và không nhàm chán. Bạn có thể tham khảo để tạo nên website cho riêng doanh nghiệp của mình nhé. Mong rằng bài viết này hữu ích đối với bạn.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...