4 mẫu theme bất động sản khiến khách hàng ghé thăm chú ý ngay lập tức

0 29

4 mẫu theme bất động sản khiến khách hàng ghé thăm chú ý ngay lập tức

Hiện nay thì ngành bất động sản vẫn đang trên đà phát triển, nhiều công ty bất động sản cũng đang mở ra. Vì vậy thiết kế website bất động sản nhằm giới thiệu những căn nhà, mảnh đất đến khách hàng luôn là ý tưởng tốt. Dưới đây là những mẫu theme bất động sản độc đáo khiến bạn phải trầm trồ và thích thú lựa chọn.

Beyot

Bạn đang tìm những mẫu theme bất động sản độc đáo, không thể nào bỏ qua được Beyot. Là mẫu thiết kế website với giao diện trực quan sáng tạo và những chức năng cao cấp hiển thị ngay trên trang chủ. Khi khách hàng truy cập website của bạn thì có thể nhìn trực quan những điều mà doanh nghiệp muốn PR, đồng thời với bộ lọc thông tin chi tiết giúp cho khách hàng có thể tìm những căn nhà, mảnh đất ưng ý với tiêu chuẩn mình đã đề ra. Không những vậy, Beyot còn có sẵn 7 giao diện cho khách hàng có thể lựa chọn thoải mái theo nhu cầu của mình.

bds-1

Mẫu Website bất động sản Beyot

Zoner

Zoner được đánh giá là một trong những mẫu theme bất động sản độc đáo. Với tính năng ưu việt và tiện nghi khiến Zoner được nhiều khách hàng lựa chọn để xây lên ngôi nhà website của mình. Với tính năng lọc sản phẩm thông minh thông qua khu vực, giá cả, mục đích, loại nhà có thể khiến khách hàng dễ dàng tìm ra ngôi nhà với tiêu chuẩn của mình. Một số địa chỉ bất động sản có thể hiển thị địa chỉ và vị trí trên bản đồ tạo điều kiện cho khách hàng có thể tìm hiểu thêm về phong thủy và những yếu tố khác trước khi liên hệ. Với những tính năng độc đáo như vậy sẽ tiết kiệm hơn cho khách hàng khi muốn tìm hiểu kỹ và tìm một mặt bằng phù hợp với mục đích của bản thân.

Real Places

Nếu bạn muốn tạo nên trang website bất động sản độc đáo cho riêng doanh nghiệp của mình thì Real Places chính là theme mà bạn nên quan tâm. Bạn có thể tự tạo nên những trường mong muốn và tự xếp thứ tự của chúng. Hơn nữa bộ lọc vị trí sẽ phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian của 2 bên.

Dream Villa

bds-2

Mẫu website Dream Villa

Bạn đang tìm theme bất động sản độc đáo, thì mẫu website này đáp ứng được điều đó với giao diện admin thân thiện, dễ sử dụng và phù hợp với những người bắt đầu hoạt động kinh doanh và sử dụng trang web. Nhiều tính năng độc đáo khiến cho website bất động sản này trở nên thu hút và thiết kế đẹp mắt nhằm thu hút khách hàng và giữ chân họ khi khách hàng truy cập website của bạn.

Trên đây là những theme bất động sản độc đáo gợi ý cho bạn nếu đang tìm kiếm mẫu website cho doanh nghiệp của mình. Hi vọng rằng bài viết này giúp bạn tìm được mẫu phù hợp với nhu cầu của mình và tạo dựng ngôi nhà nhằm thu hút khách hàng ghé thăm.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...