4 Mẫu website bán hàng hot nhất được lựa chọn nhiều hiện nay

0 35

4 Mẫu website bán hàng hot nhất được lựa chọn nhiều hiện nay

Trong thời đại kinh doanh 4.0 như ngày nay thì việc bán hàng trên các phương tiện internet ngày càng trở nên phổ biến. Những mẫu website bang hàng hot ra đời giúp cho các bạn có thể tăng doanh thu và khách hàng có cơ hội mua sắm ngay tại nhà một cách nhanh chóng. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu website bán hàng hot nhất được lựa chọn nhiều hiện nay.

Mẫu website thời trang Big Shoe

Thời trang, giày dép là mục bán hàng cần phải có một giao diện đẹp mắt để thu hút khách hàng. Big Shoe ra đời đáp ứng được sự trẻ trung năng động cho các bạn trẻ. Các sản phẩm giày được trưng bày ngay trên trang chủ khiến khách hàng dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn. Website được thiết kế tương thích trên tất cả các thiết bị điện tử nên khách hàng dễ dàng trải nghiệm và mua hàng mọi lúc. 

Mẫu website mỹ phẩm CosmoLove

website-1

CosmoLove được thiết kế với màu sắc hồng tươi trẻ và nhẹ nhàng

CosmoLove là mẫu giao diện được thiết kế hiện đại, mang màu sắc tươi sáng, trẻ trung phù hợp cho dịch vụ kinh doanh mỹ phẩm. Các sản phẩm được bố trí theo danh mục rõ ràng sẽ mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Hình ảnh sản phẩm đẹp mắt, rõ nét sẽ được hiển thị đầy đủ trên trang chủ làm gây sự chú ý với khách hàng. Website được tích hợp trên tất cả các thiết bị điện tử và được hỗ trợ tối ưu SEO  giúp tăng thêm hàng ngàn lượt truy cập. Đây là mẫu website bán hàng hot mà bạn nên lựa chọn cho việc kinh doanh làm đẹp, mỹ phẩm hay spa. 

Mẫu website thực phẩm sạch Organic Life

website-2

Organic Life là mẫu website bán hàng hot phù hợp cho kinh doanh thực phẩm sạch

Lấy màu xanh lá làm chủ đạo mẫu website Organic Life tạo cảm giác thân thiện, tươi mát cho khách hàng. Phù hợp với cửa hàng bán thực phẩm sạch, website được thiết kế với việc tạo ra một loạt các danh sách thực phẩm để khách hàng tìm hiểu và lựa chọn. Một số sản phẩm được xem trước đó sẽ được nhắc lại và đưa ra sự gợi ý phù hợp cho khách hàng. 

Mẫu website nội thất Interior

Mẫu website nội thất Interior được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng. Tại đây bạn sẽ lựa chọn được cho mình những vật dụng nội thất đẹp, đẳng cấp phù hợp với từng không gian nhà. Giao diện website tương thích trên tất cả các trình duyệt và thiết bị di động. Website gồm các chức năng như thanh toán trực tuyến, lưu sản phẩm ưa thích, sản phẩm bán chạy… mang đến bạn sự trải nghiệm tuyệt vời. Banner khổ lớn mang đến sự nổi bật cho website và tạo ra cảm giác sang trọng. 

Trên đây là tổng hợp những mẫu website bán hàng hot của một số các lĩnh vực mà bạn có thể tham khảo. Với những mẫu website trên mong rằng sẽ giúp bạn có những gợi ý để tạo ra cho mình những website bán hàng đẹp và phù hợp với sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...