4 mẫu website bệnh viện khiến khách hàng an tâm nhất khi viếng thăm

0 79

4 mẫu website bệnh viện khiến khách hàng an tâm nhất khi viếng thăm

Điện, đường, trường, trạm là những lĩnh vực thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày. Có ai sống một cuộc đời không trải qua đau ốm, bệnh tật vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng như thăm khám bệnh là nhu cầu thiết yếu của con người. Để có thể tiếp cận và nhằm phục vụ và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tốt hơn thì một website là cần phải có. Dưới đây là 4 mẫu website bệnh viện đơn giản khiến khách hàng an tâm khi ghé thăm.

Health&Care

Health&Care là website dành cho những bệnh viện, phòng khám tư với thiết kế khá đơn giản và mang lại cảm giác tin tưởng cho bệnh nhân. Với nhiều mục trên thanh công cụ mà người dùng có thể tìm kiếm ngay trên trang chủ. Màu chủ đạo là màu trắng mang lại cảm giác sạch sẽ và an tâm. Ngoài ra thì với website bệnh viện đơn giản này, bạn có thể thực hiện những chương trình promotion ngay trên website để bệnh nhân và người nhà có thể cập nhật thông tin tốt hơn.

benh-vien-1

Mẫu website Health&Care

Pharmacy

Pharmacy là một mẫu website bệnh viện đơn giản nhưng cực kỳ tuyệt vời bởi nó mang lại trải nghiệm cho người dùng ở mức cao. Đem lại sự tiện lợi, linh hoạt và tối giản để bệnh nhân và người nhà có thể tìm thấy nhanh hơn giải pháp. Hơn nữa, bố cục và giao diện hài hòa tạo nên một sự an tâm cho người dùng khi truy cập vào trang web của bạn. Hình ảnh à văn bản được sắp xếp phù hợp để người đọc dễ dàng tìm thấy thông tin và nắm bắt chúng một cách nhanh nhất.

BeDentist

Nếu bạn muốn giới thiệu phòng khám nha khoa của bạn đến với nhiều người hơn thì mẫu website bệnh viện đơn giản BeDentist dành cho nha khoa sẽ là mẫu phù hợp. Bố cục độc đáo cho bạn tạo nên những giao diện độc đáo cho website của mình. Với màu chủ đạo là màu trắng đảm bảo cho mọi người cảm giác như đây có thể là nơi đáng tin cậy cho những vấn đề răng miệng của họ. Với 6 mục blog sẽ cho phép thể hiện những bài viết thú vị và đem đến những thông tin bổ ích cho khách hàng của bạn.

Medicio

benh-vien-2

Mẫu website medicio

Medicio là mẫu website bệnh viện đơn giản phù hợp cho những bệnh viện tư, phòng khám tư, và những công ty y tế và sức khỏe khác. Sự chuyên nghiệp cũng như giao diện hài hòa tạo cảm giác an toàn. Đồng thời bạn có thể chỉnh sửa bất cứ điều gì để phù hợp với những hoạt động của công ty bạn. Không chỉ hình ảnh và văn bản mà bạn có thể đăng tải những video nhằm kêu gọi hành động. Meico là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trên đây là những mẫu website bệnh viện đơn giản nhưng đem lại sự tin tưởng cho người ghé thăm. Một doanh nghiệp hoạt động đều cần uy tín và đặc biệt đối với những cơ sở y tế thì đây càng là điều được quan tâm đặc biệt, hãy chọn cho mình một website phù hợp nhé.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...