4 mẫu website nội thất khiến người xem muốn chạm ngay vào sản phẩm

0 39

4 mẫu website nội thất khiến người xem muốn chạm ngay vào sản phẩm

Nội thất là một phần tạo nên sự tiện nghi trong ngôi nhà của bạn, đồng thời cũng là những món đồ tạo điểm nhấn tạo sự đặc biệt cho căn nhà. Lựa đồ nội thất cũng như lựa áo cho nhà vậy, tốn nhiều thời gian và tâm huyết để tìm hiểu và lựa chọn. Nếu sa vào một thiết kế website nội thất đẹp, đảm bảo khách hàng của bạn chỉ muốn ngắm và chạm vào sản phẩm mà thôi. Dưới đây là một số mẫu gợi ý.

Decor

Mẫu Decor này là mẫu thiết kế website nội thất đẹp phù hợp cho nhiều công ty. Nếu bạn đang tìm mẫu website thì đây chính là mẫu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với bạn. Ngay trang chủ, bạn có thể đăng tải những hình ảnh đẹp của những bộ nội thất nổi bật nhất, chương trình promotion để thu hút khách hàng của mình.

Hơn nữa, cách sắp xếp hài hòa để khách hàng có thể tìm thấy những bộ sản phẩm đẹp nhất, đồng thời có thể đọc được những thông tin nhằm tìm kiếm những bộ nội thất phù hợp cho gia đình.

noi-that-2

Mẫu website nội thất Decor cho website của bạn

Ispace

Với những tính năng về phản hồi, slider cho camera, cuộn album sản phẩm, album dịch vụ giúp khách hàng của bạn có thể nhìn thấy nhiều hơn về sản phẩm, những thông tin trưng bày, sản phẩm gợi ý, sản phẩm cùng thể loại và những mẫu sản phẩm khác trong cùng album. Đây là mẫu thiết kế website nội thất đẹp được liên kết với Google map để khách hàng của bạn có thể tiện tìm đường đến xem sản phẩm ngay khi có nhu cầu.

DSGN

Với thiết kế hiện đại, mẫu thiết kế website nội thất này xứng đáng được lựa chọn làm website cho doanh nghiệp bạn. Bạn có thể đăng hình ảnh cùng những mô tả, chi tiết về sản phẩm để khách hàng có những tiêu chí chọn lựa dễ dàng. Đồng thời thì việc cân bằng giữa văn bản và hình ảnh có thể khiến khách hàng dễ chịu, đồng thời muốn tìm đến ngay sản phẩm thật. Cũng được liên kết với Google map để tiện cho việc đánh giá cũng như khách hàng có thể tìm đến xem sản phẩm thật khi muốn.

Comfort4U

Một thiết kế website nội thất đẹp thì giao diện cần phải phù hợp với khách hàng, màu sản phẩm cũng cần tiệp với màu website tránh tương phản làm giảm thẩm mỹ của các mẫu nội thất. Với màu chủ đạo là trắng và điểm xanh không làm cho sản phẩm của bạn chìm xuống. Hơn nữa, được thiết kế với album dịch vụ, album sản phẩm để người xem có thể tiện lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm. Google map là một tính năng được tích hợp tạo nên sự tiện lợi cho website này. Đây quả là một website hoàn hảo cho nội thất.

noi-that-3

Mẫu website nội thất Comfort4U

Trên đây là những mẫu thiết kế website nội thất đẹp, hãy lựa chọn cho doanh nghiệp mình một mẫu thật đẹp để đốn tim khách hàng bạn nhé.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...