4 mẫu website tin tức thể hiện sự chuyên nghiệp ngay lần đầu nhìn

0 14

4 mẫu website tin tức thể hiện sự chuyên nghiệp ngay lần đầu nhìn

Thời đại công nghệ thông tin, tin tức truyền đi nhanh như một cơn gió. Đồng thời nhu cầu tìm hiểu tin tức của mọi người càng cao khiến cho những trang website nhận được nhiều lượng truy cập. Nếu doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này thì một website tin tức chuyên nghiệp không thể nào không có. Dưới đây là 4 mẫu website tin tức thể hiện sự chuyên nghiệp ngay lần đầu nhìn.

Newsmag

Một website tin tức chuyên nghiệp phải cho phép người dùng dễ dàng viết hoặc đăng những bài đăng blog, đồng thời ghi nhận những đóng góp của mọi người. Newsmag là mẫu website được nhiều người tìm kiếm nhiều nhất trên Themeforest . Tính linh hoạt và hiệu suất cao cùng với thiết kế đơn giản nhưng tao nhã kết hợp hệ thống dịch tự động tạo thiện cảm cho người dùng. Nếu bạn đang tìm một website tin tức thì đây sẽ là gợi ý đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu đến bạn.

web-1

Mẫu website Newsmag

The Voux

Điểm đặc biệt của website này là tích hợp ngay mạng xã hội ở cột bên giúp người đọc có thể nhấn like, share về trang cá nhân của mình với bất kỳ bài viết nào. Đây là cách tạo nên sự thuận tiện khi người dùng không cần phải đăng nhập nhiều tài khoản nhưng vẫn có thể chia sẻ tin tức một cách dễ dàng. Với thiết kế hài hòa với cách sắp xếp hình ảnh và text giúp nhận mạnh nhiều hơn vào nội dung bài post và đưa thông tin đến đọc giả một cách tốt nhất.

Good News

Đây là một mẫu trang web thiên về blog nhiều hơn là một website tin tức chuyên nghiệp. Nhưng cũng là mẫu web lý tưởng nếu bạn muốn tập trung vào nội dung cùng một vài hình ảnh minh họa cho những bài đăng tin tức. Giao diện đảm bảo tính linh hoạt và dễ sử dụng, có thể thay đổi kích cỡ trên nhiều thiết bị di động để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng và những người đọc tin tức. Đồng thời thì người dùng có thể tự thay đổi màu sắc chủ đề để cá nhân hóa hình nền tạo cảm giác đặc biệt khi đọc tin tức.

Portus

Dù bạn lựa chọn cho một website tin tức chuyên nghiệp dành cho cá nhân bạn hay dành cho doanh nghiệp thì Portus cũng là giao diện độc đáo và chuyên nghiệp. Với nhiều phân mục có thể giúp bạn phân chia loại tin tức cho người đọc dễ tiếp cận đồng thời gim lên bản tin lớn những bài hot nhất giúp độc giả có thể biết tin nhanh hơn.

web-2

Mẫu website Portus

Trên đây là những mẫu website tin tức chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo để xây dựng cho doanh nghiệp của mình. Vì là website tin tức nên nếu có thể sắp xếp một cách khoa học và dễ tiếp cận nhất sẽ chạm đến được người đọc và từ đó tăng tương tác cho website. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra mẫu website ưng ý.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...