4 Theme website mỹ phẩm tạo ra sự an tâm tuyệt đối cho chị em

0 40

4 Theme website mỹ phẩm tạo ra sự an tâm tuyệt đối cho chị em

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày một tăng cao. Chính vì lẽ đó mà nhiều website mỹ phẩm ra đời để giúp mọi phụ nữ có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những loại mỹ phẩm ưng ý. Nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm thì nên sở hữu cho mình một thiết kế website mỹ phẩm đẹp và uy tín để tăng doanh thu. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số theme website mỹ phẩm tạo ra sự an tâm tuyệt đối cho chị em.

Shop Town

Shop Town phù hợp cho một thiết kế website bán mỹ phẩm. Trang chủ được thiết kế với  giao diện bắt mắt dễ thu hút khách hàng. Với khả năng tùy biến dễ dàng bạn có thể thay đổi màu sắc, cỡ chữ cũng như các hình ảnh của web để phù hợp với từng loại sản phẩm. Ngoài ra, web được tích hợp tính nhanh xem nhanh sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và nắm bắt thông tin của sản phẩm mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời. 

Sephora

my-pham-1

Theme Sephora với danh mục được sắp xếp dễ dàng, hài hòa

Với thiết kế hài hòa và bắt mắt Sephora tạo ấn tượng và sự an tâm đối với chị em phụ nữ. Bố cục của theme khiến các sản phẩm được show ra thu hút sự chú ý của khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên. Bạn sẽ không mất thời gian vì chỉ với vài thao tác đơn giản đã tìm kiếm được mỹ phẩm mong muốn. Những mỹ phẩm được sắp xếp theo danh mục của web làm cho khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh chóng và khoa học. 

Cosmolove

my-pham-2

Tông màu hồng khiến Cosmolove trở nên trang nhã

Cosmolove là mẫu theme với màu hồng chủ đạo làm các sản phẩm được nổi bật. Giao diện của web có thể hiển thị trên tất cả các thiết bị điện tử khiến khách hàng có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi. Các sản phẩm nổi bật được hiện rõ trên trang chủ gây sự chú ý đối với khách hàng sẽ giúp cho việc kinh doanh online của bạn tăng doanh thu. Chỉ với một cú click chuột bạn có thể tìm hiểu được đầy đủ thông tin của mỹ phẩm mang lại sự tin cậy cao.

Dl Cosmetic

DL Cosmetic là thiết kế website mỹ phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Với thiết kế đẹp mắt, đơn giản nhưng không kém phần độc đáo rất phù hợp để bạn trưng bày các mỹ phẩm của mình lên trang chủ. Web tích hợp hệ thống giỏ hàng điện tử khách hàng dễ dàng đặt hàng ngay và vô cùng tiện lợi. Các sản phẩm được sắp xếp một cách hợp lý theo danh mục rõ ràng là điểm cộng của web. Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm mỹ phẩm mình cần mua. 

Thiết kế website mỹ phẩm cần phải đẹp, bắt mắt và mang lại độ tin cậy cao cho các chị em. Mong rằng với những theme mỹ phẩm trên mà chúng tôi đã giới thiệu có thể phần nào giúp bạn tạo ra được một thiết kế phù hợp với sản phẩm của mình và đặt chân vào thị trường thương mại điện tử một cách thành công

 

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...