5 cách bán hàng Tiktok Shop 2023 giúp bạn kiếm tiền tỷ

0 11

Năm 2023, Tiktok Shop sẽ tiếp tục là một trong những nền tảng mua bán online đang phát triển nhanh nhất trên thế giới. Với số lượng người dùng khổng lồ và tính năng quảng cáo tiên tiến, Tiktok Shop đang trở thành một kênh bán hàng hấp dẫn và tiềm năng cho các doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 5 cách bán hàng Tiktok Shop hiệu quả nhằm giúp bạn tăng doanh số và kiếm được khoản tiền tỷ.

Bán hàng qua video

tiktok-2

Bạn có thể bán hàng qua video tiktok

Bán hàng qua video là một trong những cách bán hàng hiệu quả trên Tiktok Shop. Với tính năng quay video trực tiếp và chèn link sản phẩm từ Tiktok shop vào video, bạn có thể tạo ra những video quảng cáo sản phẩm hấp dẫn và thu hút sự chú ý của người dùng Tiktok Shop.

Để bán hàng qua video trên Tiktok Shop, bạn cần tạo ra những video chất lượng và thuyết phục về sản phẩm của mình. Điều kiện để bạn bán hàng qua video trên Tiktok Shop đó là trong video phải có sản phẩm xuất hiện thì mới được duyệt.

Bán hàng qua livestream

Livestream trên Tiktok cho phép bạn kết nối trực tiếp với khách hàng, giới thiệu sản phẩm và trả lời các câu hỏi của khách hàng ngay lập tức. Điều này giúp tạo ra sự gần gũi và tăng tính tương tác giữa người bán hàng và khách hàng.

Để bán hàng qua livestream hiệu quả thì bạn cần live hàng ngày và mỗi phiên live của bạn cần kéo dài trên 1 giờ.

Bán hàng tiếp thị liên kết Affiliate

tiktok-3

Bạn cũng có thể bán hàng tiếp thị liên kế Affiliate trên tiktok

Bán hàng tiếp thị liên kết Affiliate cho phép bạn tạo mối quan hệ hợp tác với các nhà sản xuất và nhà cung cấp, nhận hoa hồng từ mỗi sản phẩm được bán ra thông qua liên kết.

Để bắt đầu, bạn cần tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với mục tiêu của bạn và quyết định loại sản phẩm bạn muốn tiếp thị. Sau đó, tìm kiếm các đối tác tiếp thị liên kết trên Tiktok Shop và đăng ký thành viên của họ. Khi đăng ký thành công, bạn sẽ được cung cấp liên kết đặc biệt để chia sẻ với người theo dõi của mình trên Tiktok Shop.

Quảng cáo bán hàng

Có nhiều cách để quảng cáo bán hàng trên Tiktok Shop, trong đó phổ biến nhất là sử dụng quảng cáo trả tiền để đưa sản phẩm của bạn lên đầu trang tìm kiếm hoặc xuất hiện trên các kênh quảng cáo khác trên Tiktok.

Tuy nhiên, cách bán hàng này không dành cho tất cả mọi người. Muốn quảng cáo bán hàng hiệu quả, bạn cần có video livestream tốt, chất lượng sản phẩm cực kỳ tốt.

Bán hàng qua sàn Tiktok shop

Với cách bán hàng này, bạn cần tối ưu sản phẩm, kênh Tiktok cần có nhiều follower thì sản phẩm mới có cơ hội hiển thị tới khách hàng.

Nếu bạn muốn bán hàng qua Tiktok Shop, hãy thử 5 cách trên đây nhé!

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...