7 mẫu website giáo dục giúp nâng cao sự tin tưởng cho khóa học triển khai

0 98

7 mẫu website giáo dục giúp nâng cao sự tin tưởng cho khóa học triển khai

Website giáo dục là một trong những website cần có độ tin tưởng giúp cho các học viên yên tâm khi đăng ký học. Sau đây, chúng tôi giới thiệu 7 mẫu thiết kế website đơn giản về giáo dục giúp nâng cao sự tin tưởng cho khóa học triển khai.

Education Center

Mẫu web bạn không thể bỏ qua đầu tiên đó chính là mẫu web Education Center. Mẫu web này có giao diện đẹp mắt, thu hút với thiết kế chuyên nghiệp có nhiều tính năng tuyệt vời giúp thu hút người dùng từ cái nhìn đầu tiên do đó sẽ phát huy được hiệu quả của hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Smarthead

Mẫu web về giáo dục này khá dễ quản trị, sử dụng. Với những người không am hiểu nhiều về công nghệ thông tin thì cũng có thể sử dụng và quản trị web dễ dàng. Bạn cũng có thể tự tùy chỉnh website một cách nhanh chóng, đơn giản với các thông số như: thông tin hoặc bảng giá dịch vụ.

LMS Learning Management System

web-edu-1

Mẫu thiết kế website đơn giản này cũng là một trong những mẫu web bạn không nên bỏ qua. Mẫu có giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt với những tính năng hấp dẫn. Mẫu cũng có độ tùy chỉnh cao giúp hỗ trợ một cách tối đa hoạt động giảng dạy, quản lý của nhà trường.

Education

Mẫu web này thích hợp với việc giới thiệu trường cao đẳng, đại học, trung cấp, trung tâm đào tạo. Mẫu web này có giao diện tiện ích, đẹp mắt với công nghệ hiện đại, tương thích với các thiết bị tìm kiếm và nó cũng có tính bảo mật cao. Bên cạnh đó với mẫu này khi muốn chuyển sang nền tảng CMS cũng khá nhanh chóng và dễ dàng.

Language Center

web-edu-2

Mẫu web Language Center khá hiện đại cũng như có độ tương thích cao với các thiết bị tìm kiếm, có tình bảo mật cao sẽ đem đến trải nghiệm thú vị cho người dùng cũng như đảm bảo các hoạt động diễn ra suôn sẻ, hiệu quả.

Language School

Mẫu web này khá chuyên nghiệp, cao cấp và chuẩn SEO sẽ rất thích hợp với những hoạt động về trường học, giáo dục. Web cũng có giao diện độc đáo, đẹp mắt với bố cục sắp xếp hợp lý, khoa học. Bên cạnh đó, mẫu web này cũng được tối ưu về Responsive sẽ giúp cho nó tương thích với thiết bị tìm kiếm từ đó giúp cho những người dùng truy cập vào web nhanh chóng, dễ dàng.

Academy

Mẫu web này phù hợp với những người có nhu cầu làm web để quản lý, điều hành những hoạt động của trường học. Web có những tính năng hấp dẫn và giao diện thân thiện người dùng cũng như có tính bảo mật cao sẽ giúp quảng bá thương hiệu của đơn vị đào tạo đến với những học sinh và sinh viên đồng thời cũng tạo sự chuyên nghiệp, uy tín.

Trên đây là 7 mẫu thiết kế website đơn giản về giáo dục giúp nâng cao sự tin tưởng cho khóa học triển khai. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website giáo dục hãy áp dụng ngay những mẫu này.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...