Ưu thế nổi bật của wordpress khi dùng để thiết kế web là gì?

0 22

Ưu thế nổi bật của wordpress khi dùng để thiết kế web là gì?

WordPress được nhiều lập trình viên ưa chuộng trong việc dùng để thiết kế website giá rẻ. Vậy ưu thế nổi bật của nó là gì khi được dùng để thiết kế web mà lại được nhiều người ưa chuộng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu điều đó trong bài viết này.

Sử dụng wordpress giúp tiết kiệm chi phí

web-1

Ưu thế nổi bật đầu tiên khi dùng wordpress để thiết kế website giá rẻ đó là giúp tiết kiệm chi phí. Mức giá của những trang web sử dụng mã nguồn mở này có chi phí rẻ hơn so với việc tự code bằng tay. Do giá rẻ như vậy nên thiết kế này sẽ giúp thiết kế website giá rẻ cho các doanh nghiệp nhất là những doanh nghiệp vừa và nhỏ không có nhiều điều kiện về kinh tế.

Giúp làm seo tốt hơn

Ưu điểm của wordpress đó là có plugin đa dạng nên nó giúp tối ưu website tốt hơn. Chính vì thế việc sử dụng wordpress thiết kế website sẽ giúp cho việc làm seo tốt hơn. Việc sử dụng thiết kế website bằng wordpress chính là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn tối ưu website.

Sử dụng wordpress giúp việc thiết kế web được dễ dàng và đơn giản hơn

Trong wordpress có sẵn nhiều plugin nên các doanh nghiệp sẽ thoải mái để chọn được những giao diện phù hợp cho website của mình. Ngoài ra thì việc chỉnh sửa nội dung cũng như quản trị web khi thiết kế với wordpress cũng dễ dàng và đơn giản hơn nhiều. Khi sử dụng website này chỉ cần người dùng có tiếng anh và thực hiện những thao tác vài lần là đã có thể dùng được web này.

Cộng đồng hỗ trợ đông đảo có quy mô trên toàn thế giới

WordPress là mã nguồn cho những trang web phổ biến ở trên thế giwois, chính vì thế nên bạn sẽ luôn nhận được những sự giúp đỡ cần thiết của những người dùng khi tìm hiểu. Nếu trình độ đọc hiểu tiếng Anh của bạn tốt, bạn cũng có thể tự tìm được câu trả lời cho chính mình với công cụ Google. 

Dễ nâng cao và tối ưu cho các lập trình viên

web-2

WordPress còn dễ dàng nâng cao và tối ưu cho các lập trình viên. Nếu bạn là người am hiểu về lập trình sẽ thật tuyệt vời đặc biệt là đối với những ngôn ngữ như HTML, PHP, CSS. Khi bạn dùng những kiến thức mà mình có được sẽ giúp bạn can thiệp một cách dễ dàng vào trong mã nguồn mở của wordpress. Chính vì thế sẽ tối ưu hoặc bổ sung những tính năng của website.

Có thể làm được nhiều dạng website tùy theo nhu cầu

Với wordpress, bạn cũng có thể làm được nhiều dạng website tùy theo yêu cầu của mình. Từ website đơn giản như blog cá nhân thì bạn có thể biến đổi một cách thoải mái sang trang tạp chí, thương mại điện tử hoặc trang giới thiệu sản phẩm… với việc sử dụng những tiện ích hỗ trợ và các gói giao diện. Bạn cần có một chút kiến thức về tin học để làm được điều này chứ không tùy tiện tải, cài đặt được.

Trên đây là những ưu thế nổi bật của wordpress khi dùng thiết kế website giá rẻ. Hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...