Bỏ tiền, bỏ công sức, tại sao website của bạn lượng truy cập vẫn thấp?

0 5

Các doanh nghiệp khi buôn bán bất kỳ sản phẩm nào đều sẽ xây dựng cho mình một website riêng để đăng những thông tin cần thiết lên trên đó. Tuy nhiên cũng có rất nhiều công ty xây dựng website nhưng lượt tương tác rất thấp, lý do là đâu thì bạn cùng theo chân chúng tôi trong bài viết sau đây nhé.

Lý do bỏ công bỏ sức nhưng website vẫn không có lượng truy cập cao

Nhiều công ty nhận dịch vụ thiết kế web, tuy nhiên chất lượng họ đem đến lại không đảm bảo như bạn muốn, một số công ty chỉ thiết kế đơn giản và không có bất kỳ sự chú ý hay thu hút nào. Vậy nên mới khiến cho website của công ty có lượng truy cập thấp đến vậy.

Thứ hai là do thông tin sản phẩm đăng trên web có nội dung nhàm chán không thu hút được khách hàng tham gia thảo luận, sản phẩm chìm nghỉm giữa rất nhiều dòng sản phẩm mới lạ có sự nổi trội tuyệt vời hơn trên thị trường hiện nay.

Vậy nên khi đăng thông tin lên website của mình thì cần phải chọn lọc kỹ càng để có thể tìm ra những thông tin thu hút khách hàng nhất, độ thảo luận và bàn tán cao thì lượng truy cập trang web sẽ nhiều và ổn định hơn.

Cuối cùng cần có chiến lược marketing cụ thể để thu hút thêm được sự quan tâm của mọi người, đồng thời mỗi dòng sản phẩm sản xuất sau đó cũng cần nâng cấp chức năng hơn ban đầu thì mới thứ hút thêm được nhiều khách hàng.

Cách tăng lượng truy cập vào trang web của công ty?

Bỏ tiền, bỏ công sức, tại sao website của bạn lượng truy cập vẫn thấp?

Đầu tiên bạn cần phải phải tìm được một công ty thiết kế web uy tín và chất lượng

Đầu tiên bạn cần phải phải tìm được một công ty thiết kế web uy tín và chất lượng. Những công ty chất lượng đều sẽ biết cách làm sao để trang website thu hút được nhiều khách hàng. Các công ty này đều sẽ khiến trang web của bạn trở nên đặc sắc, có điểm nhấn và tạo dấu ấn riêng mỗi khi khách hàng truy cập.

Thứ hai công ty cũng cần chọn lọc những thông tin đặc sắc nhất, chú ý nhất để đưa lên trang web giống như công dụng thần kỳ, giá thành trung bình hay là chất lượng đảm bảo. Cần chọn lọc thông tin gây tò mò thì công chúng sẽ quan tâm và chú ý hơn đến việc truy cập vào công ty để tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

Đồng thời marketing cũng phải đồng hành cùng sản phẩm, tuy nhiên chất lượng phải đúng như quảng cáo, hoặc có sự chênh lệch không đáng kể, chứ cứ quảng cáo cho nhiều rồi chất lượng không đáp ứng được thì website chính là nơi sẽ khiến công ty có tiếng xấu bởi 4.0 rồi thì việc đánh giá một công ty qua hình thức online trên website là điều vô cùng phổ biến.

Vậy nên chất lượng và giới thiệu cần hợp tình hợp lý và giá cả cũng phải chăng số với khách hàng tránh mất khách vì những điều nhỏ nhặt nhất, thái độ phục vụ cũng cần phải chuyên nghiệp và chú ý nhiều hơn.

Có thực sự cần thiết phải có website hay không?

Bỏ tiền, bỏ công sức, tại sao website của bạn lượng truy cập vẫn thấp?

Thiết kế một website giúp cho công ty với những thông tin cực kỳ thu hút

Thời đại công nghệ 4.0, việc mua sản phẩm hay tìm kiếm bất cứ thông tin nào đều có thể truy cập online.  Nếu cứ mãi đi theo kiểu truyền thống mà không bắt kịp hiện đại thì rất dễ bị bỏ qua và lãng quên, những sản phẩm của công ty sẽ dần bị thay thế bởi sản phẩm khác của công ty khác được phổ biến trên mạng. 

Do vậy việc thiết kế một website riêng cho công ty với những thông tin cực kỳ thu hút là điều cần thiết và không dư thừa một tí nào cả. Vậy nên đừng suy nghĩ rằng web không quá quan trọng mà bỏ qua nó.

Việc xây dựng hình ảnh hay thiết kế cho thương hiệu của mình một trang web là điều quan trọng trong vấn đề tiếp cận thời đại 4.0 để phát triển thương hiệu một cách thông minh. Việc thiết kế website ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của thương hiệu, vì vậy việc lựa chọn đơn vị thiết kế web là vô cùng quan trọng, hãy đến với EXPRO – đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO uy tín, chi tiết liên hệ tại: Awebre

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...