Các cách thiết kế web đơn giản nhất cho riêng mình

0 45

Tạo website đơn giản miễn phí với Google site

Google site là một giao diện thiết kế web vô cùng dễ sử dụng và có hỗ trợ tiếng Việt để người Việt tiến hành các thao tác thiết kế trang web nhanh chóng và đơn giản nhất. Việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào địa chỉ “sites.google.com” cũng như đăng nhập bằng tài khoảng Google của mình. Thực hiện việc cài đặt nhanh cho website thông qua những hướng dẫn cài đặt và hoàn tất việc lập web bằng các chỉnh sửa bố cục có liên quan.

web-2

Tạo web bằng Google Blogger đơn giản, dễ lên top

Tạo website bằng Blogger

Blogger cho phép khách hàng có thể tự học thiết kế web đơn giản và quan trọng hơn là hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần bạn sử dụng tài khoản Google của mình để truy cập vào địa chỉ blogger.com để tiến hành thực hiện các bước theo như đúng yêu cầu và chỉ dẫn thì sau 5 phút bạn đã tạo được một website cho riêng mình rồi đấy. Cách này được ưu ái sử dụng bởi website của bạn dễ dàng lên top Google nhanh hơn những cách làm khác.

Tạo website bằng tên miền riêng

Cách tạo trang web này đơn giản khi thực hiện tuy nhiên có thể tạo thành website có hoạt động bền vững nhất trong tất cả các cách. Để có thể thiết kế được web bằng cách này bạn cần liên hệ để đăng ký tên miền giúp người khác truy cập vào website nhanh, dễ dàng. Các tên miền phổ biến thường được sử dụng như.com, .net, .org, .vn,… và hàng loạt các tên miền miễn phí nên bạn cần gọi đến nhà cung cấp để được tư vấn và cung cấp tên miền.

web-3

WordPress được nhiều người chọn để tạo trang web

Tạo website đơn giản cùng WordPress.com

WordPress là một trong những cách giúp bạn có thể thiết kế web nhanh, đơn giản và được ưa thích thực hiện hiện nay. Người thiết kế web không cần có kiến thức về IT cũng có thể thiết kế ra được web với giao diện như mong muốn của mình. WordPress có nhiều nguồn tải miễn phí để bạn tải về máy tính, đặt hosting để đăng ký và được tiến hành hướng dẫn cụ thể từng bước thiết kế web như dân chuyên nghiệp.

Trên đây là một trong những cách thiết kế web đơn giản nhất và mất ít phí mà bạn nên thử thực hiện để tạo được cho riêng minh trang web ấn tượng, hợp xu hướng và được đẩy lên top nhanh chóng

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...