Mẹo thiết kế website bán hàng “lọt top” nhanh nhất

0 36

Hình ảnh trên website đúng với hoạt động bán hàng

Website chính là một bộ mặt khác của cửa hàng, hoạt động bán hàng nên người thiết kế web cần đảm bảo được sự chân thật của những thông tin có liên quan như địa chỉ, cách thức liên hệ, hình ảnh sản phẩm trên web,… Sự khác biệt về hình ảnh trên trang web với hình ảnh thực tế dễ khiến khách hàng hoài nghi và không tin tưởng vào chất lượng của hoạt động bán hàng.

Hình ảnh trên web khi thiết kế website bán hàng cần thiết phải có sự cập nhật theo thời gian nhằm giúp tạo sự phong phú, đa dạng, mới mẻ về diện mạo của web. Yếu tố này giúp người khách hàng thường xuyên truy cập trang web và đưa website “lên top” nhanh chóng hơn.

top-2

Thông tin trên website bán hàng cần chính xác, cập nhật liên tục

Nội dung chuẩn SEO, unique 100%

Tiến hành lập cũng như thiết kế website không có nghĩa là chỉ để “có cho vui” trong hoạt động bán hàng mà nó còn được xem như một cách giúp bạn tương tác, tiếp cận, chăm sóc khách hàng của mình. Vậy nên tất cả các thông tin tư vấn trên website, bài chia sẻ kinh nghiệm trên website,… đều cần phải chuẩn SEO 100% với các từ khóa vàng nằm trong top tìm kiếm đúng với xu hướng, sự quan tâm của khách hàng.

Tuyệt đối không được đưa lên website những bài viết có nội dung copy trên 60% mà thay vào đó hãy làm mới hoàn toàn nội dung với con số 100% nhằm tạo thành sự khác biệt với nhiều nguồn khác để đẩy lên top nhanh chóng hơn. Đội ngũ chăm sóc web cần là những con người có chiến lược làm việc ổn, cần thiết phải có sự sáng tạo trong tư duy làm việc và đổi mới nội dung web chất lượng nhưng đúng với hoạt động bán hàng.

Khách hàng phải sử dụng website dễ dàng

top-3

Giao diện website bán hàng phải dễ sử dụng

Giao diện khi thực hiện thiết kế website bán hàng cần được chú ý sao cho dễ hiểu, dễ nhìn, dễ sử dụng để khi truy cập khách hàng không cảm thấy bất tiện hoặc khó chịu trong lúc đọc thông tin, tương tác với admin,… Hộp thư inbox trên website là chi tiết cần xuất hiện trong thời đại 4.0 hiện nay để giúp admin và khách hàng tương tác tốt, trao đổi nhanh chóng với nhau cũng như tạo sự thuận tiện khi sử dụng website của trang bán hàng có liên quan.

Hãy nắm rõ những điều này để thiết kế được trang web bán hàng chất lượng, tương tác tốt với khách hàng và đảm bảo trang web được lên top hiệu quả!

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...