Dịch vụ thiết kế website thủy hải sản giá rẻ

0 14

Hiện nay, có rất nhiều công ty thủy sản không bỏ nhiều công sức vào việc xây dựng các trang bán hàng. Trên thực tế, nếu bạn biết cách sử dụng thiết kế website thủy sản, bạn có thể xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả, tăng doanh thu và mở ra cơ hội xuất khẩu. 

thuy-san-1

Website thủy sản hỗ trợ kinh doanh rất tốt

Mục đích thiết kế website thủy sản 

Quảng cáo thương hiệu công ty của bạn 

Trong bất kỳ ngành nghề nào, mục tiêu đầu tiên khi thiết kế website là quảng bá thương hiệu, tên công ty, sản phẩm bạn cung cấp,… đến với khách hàng. 

Có hai cách dễ dàng để khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn

Cách 1: Một bộ nhận diện thương hiệu bao gồm logo, màu sắc, hình ảnh, phông chữ,… Cách 2: Thông qua một trang web chứa nội dung về lịch sử hình thành, thành tựu và tiêu chuẩn của nó. Sở hữu trang web càng sớm thì bạn càng có nhiều lợi thế hơn so với các đối thủ khác . 

Công cụ hỗ trợ bán hàng cực kỳ tốt

Với sự phát triển không ngừng của Internet, website ngày nay được coi như một công cụ quan trọng để các doanh nghiệp bán hàng hiệu quả. Các trang web bán hải sản có thể bán trực tuyến 24/7. Bên cạnh đó, nhờ vào ưu điểm không phân biệt vùng miền nên khách hàng ở bất kỳ đâu cũng có thể mua hàng của bạn một cách dễ dàng. 

thuy-san-2

Bạn có thể tiếp tục công việc mua bán với bất kỳ khách hàng nào 24/7

4 tiêu chuẩn cơ bản cần có khi thiết kế website thủy hải sản

Giao diện thiết kế website chuẩn SEO

 Là yếu tố bắt buộc khi thiết kế website thủy hải sản giúp nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm . Khi web có nhiều lượt truy cập sẽ gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, tỷ lệ chuyển đổi bán hàng cao 

Đảm bảo tính bảo mật 

Một yếu tố không kém phần quan trọng là tính bảo mật khi thiết kế website thủy hải sản, đảm bảo không bị tác động xấu đến khả năng vận hành, giữ an toàn mọi thông tin khách hàng, đơn hàng và doanh nghiệp. Hiện nay có không ít trường hợp website bị các hacker xâm nhập để trộm cắp dữ liệu, việc này gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng cho việc kinh doanh của doanh nghiệp 

Tốc độ truy cập nhanh 

Thông thường, thời gian load trang trung bình sẽ từ 1-3 giây, nếu sau 3 giây web vẫn chưa hiển thị nội dung thì tỷ lệ thoát trang sẽ vô cùng lớn và khả năng quay lại sẽ rất thấp, điều này sẽ gây ra cảm giác khó chịu tạo ra một trải nghiệm không tốt cho người dùng 

Hoạt động ổn định 

Song song với tốc độ thì website cũng cần phải có hệ thống vận hành, hoạt động ổn định. Các tính năng trên trang đảm nhận đúng nhiệm vụ, thao tác nhanh chóng không gây rối mắt hoặc phiền hà khó chịu cho người sử dụng. Khi website đi vào hoạt động ổn định nhất, mang để trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thì đồng nghĩa bạn cũng đã phần nào tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả trong mắt khách hàng.

thuy-san-3

Web luôn hoạt động ổn định cao để giữ chân khách hàng, đặc biệt là người mới

Thiết kế website thủy sản chuyên nghiệp là cách để bạn hội nhập vào kinh doanh 4.0 hiệu quả. Nếu bạn muốn một website thủy sản hỗ trợ kinh doanh tốt, rẻ thì có thể tìm hiểu tại  https://awebgiare.com .

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...