Thiết kế website bán cây xanh, cây cảnh giá rẻ

0 6

Hiện nay, nhu cầu mua cây trồng trong nhà rất cao, không giống như trước đây, ngày càng có nhiều khách hàng thích mua sắm trực tuyến do sự tiện lợi của Internet. Để kinh doanh và quảng bá các sản phẩm xanh các loại, việc thiết kế website bán cây xanh, cây cảnh là vô cùng cần thiết. 

cay-xanh-1

Khách hàng ngày này có xu hướng mua mọi thứ từ internet

Tại sao bạn cần thiết kế trang web chuyên nghiệp về cây cảnh 

Việc có một trang web chuẩn SEO có thể giúp thương hiệu của bạn dễ dàng xếp hạng cao trên thanh tìm kiếm. 

Quảng cáo thương hiệu của bạn một cách dễ dàng

Thay vì quảng cáo theo cách truyền thống khá tốn kém mà hiệu quả không cao thì việc thiết kế website bán cây xanh, cây cảnh là một cách dễ dàng để quảng bá doanh nghiệp của bạn trên mạng xã hội và trên trang web này cũng giống như một cửa hàng trực tuyến khiến bán sản phẩm của bạn thuận tiện hơn và dễ dàng hơn. 

Tiết kiệm chi phí vận hành 

Trang web là nơi lưu trữ thông tin, dữ liệu mà mọi người quản trị đều có thể theo dõi và chỉnh sửa. Khách hàng cũng có thể dễ dàng truy cập và ghé thăm website của bạn chỉ với một URL duy nhất, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí in ấn khi thiết kế website. 

Phát triển doanh nghiệp và xây dựng thương hiệu của bạn 

Trang web là nơi khách hàng trưng bày các loại cây trồng tại nhà có thể theo dõi và đặt hàng trực tuyến. Ngoài ra, Website cũng giúp mở rộng các hoạt động kinh doanh mà không cần sự giám sát. Việc xây dựng thương hiệu giúp tạo niềm tin về một doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại cây cảnh chuyên nghiệp và uy tín.

 cay-xanh-2

Xây dựng thương hiệu nhanh hơn, tốt hơn

Quy trình thiết kế website bán cây xanh, cây cảnh chuẩn 

  • Bước 1: Nhận yêu cầucay-xanh-3 và báo giá khách hàng Web4s tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng về màu sắc, bố cục web tư vấn đưa ra phương án thiết kế web phù hợp sau đó báo giá cho khách hàng 
  • Bước 2: Lựa chọn giao diện thích hợp và ký kết hợp đồng Khi khách hàng đã lựa chọn mẫu giao diện, hướng thiết kế website cây xanh phù hợp thì 2 bên sẽ bắt đầu ký kết hợp đồng. 
  • Bước 3: Lập kế hoạch thiết kế web Sau khi khách hàng thanh toán chi phí làm website, Web4s lên kế hoạch thiết kế web: Trao đổi với khách hàng về kế hoạch thiết kế các trang, phác thảo sơ đồ web, xác định các tính năng và nội dung sẽ triển khai trên web, chú trọng nâng cao trải nghiệm người dùng. 
  • Bước 4: Thiết kế web Đội ngũ thiết kế và lập trình tiến hành thiết kế giao diện, xây dựng tính năng website dựa trên kế hoạch đã trao đổi, song song với đó là phát triển web. 
  • Bước 5: Kiểm tra và chỉnh sửa Trong quá trình chạy thử web, khách hàng sẽ kiểm tra lại giao diện, tính năng web, yêu cầu chỉnh sửa (nếu có). Web4s bàn giao web hoàn chỉnh, cho phép khách hàng tự quản lý web qua Teamview, Ultraview hoặc trực tiếp tại văn phòng. 
  • Bước 6: Bàn giao giao diện người dùng website và hướng dẫn khách hàng quản lý.

Website sẽ được bàn giao cho bạn khi cả 2 bên đồng ý giao dịch

Khi khách hàng ngày càng thích mua sắm online với mọi thứ thì xây dựng thương hiệu kinh doanh online là điều cần thiết. Hãy đặt ngay một dịch vụ thiết kế website cây xanh, cây cảnh giá rẻ, chuẩn SEO tại https://awebgiare.com.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...