Thiết kế website bán giày dép online

0 18

Trong thời đại công nghệ thông tin 4.0 hiện nay, việc thiết kế website giày dép chuyên nghiệp chuẩn SEO là cách kinh doanh bền vững và hiệu quả nhất có thể giúp các công ty giày dép nhanh chóng quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu là giải pháp. 

giay-dep-1

Đối với mặt hàng giày dép thiết kế website tiếp cận khách hàng tốt hơn

Tại sao bạn cần trang web bán giày? 

Tiếp cận gần hơn với người dùng internet 

Ngày nay, với xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến, hầu hết các khách hàng muốn tìm hiểu kỹ sản phẩm thông qua các trang web trước khi đưa ra quyết định mua hàng, sẽ phải thay đổi chiến lược kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 

Đặc biệt đối với một ngành đặc thù như giày dép thì việc thiết kế website bán giày dép là cách hiệu quả để các chủ cửa hàng kinh doanh giày dép thâm nhập thị trường người dùng trực tuyến và tăng doanh thu.

Một kênh quảng cáo bền vững và hiệu quả về chi phí 

Có thể bạn đã biết! ? Nhiều thương hiệu giày dép nổi tiếng trên thế giới như Nike, Adidas, Puma, Converse, New Balance, Vans và Balenciaga cũng đã sử dụng trang web của họ như một công cụ để quảng bá thương hiệu và bán hàng cho hàng tỷ người trên thế giới mà mình đang lựa chọn. 

Các hoạt động quảng bá, tiếp thị truyền thông khác. Thiết kế website bán giày dép theo tiêu chí chuẩn SEO để lên top Google và các công cụ tìm kiếm khác giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo cho thương hiệu doanh nghiệp của mình. 

giay-dep-2

Bạn sẽ có một kênh quảng cáo hiệu quả về chi phí với việc thiết kế website

Các trang web bán giày có thể chốt đơn hàng 24/7 

Các trang web được coi là “bên lề” của các doanh nghiệp trên Internet, nhưng lạinhững doanh nghiệp rất chuyên biệt, có thể hoạt động 24/7, thay vì chỉ mở vào một số thời điểm nhất định như các cửa hàng ngoại tuyến. Khách hàng có thể truy cập vào cửa hàng giày trực tuyến mọi lúc, mọi nơi và mua sắm hoặc đặt hàng trực tiếp chỉ với một cú nhấp chuột hoặc chạm vào màn hình. 

Đồng thời, chủ cửa hàng / doanh nghiệp có thể hoàn thành đơn hàng và tương tác với khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua hệ thống quản lý bán hàng thông minh của website. 

Một thiết kế website bán giày chất lượng gồm những gì? 

Giao diện web bán giày phải  dễ sử dụng 

Shop giao diện phong phú với hơn 400 chủ đề thuộc mọi lĩnh vực giúp bạn dễ dàng lựa chọn giao diện đẹp nhất cho của mình. Ngoài ra, giao diện được thiết kế theo chuẩn SEO, thân thiện với người dùng và tối ưu hóa cho việc quản lý sản phẩm, danh mục sản phẩm, chức năng hoặc các tùy chọn hoạt động khác … 

giay-dep-3

Website phải có giao diện tính năng dễ nhận diện, sử dụng cho khách hàng

Bảo mật tốt 

Để tránh việc website bị virus tấn công, thiết kế website bán giày trực tuyến Web4S được bảo vệ bởi SSL và HTTPS, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối thông tin khách hàng, thông tin tài khoản người dùng, v.v. / Sự xâm nhập của vi-rút. 

Thống kê dữ liệu chính xác theo nguồn 

Người dùng có thể tích hợp Google Analytics vào trang web của họ để theo dõi lưu lượng truy cập, hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị, v.v. Điều này cho phép bạn phát triển một kế hoạch bán hàng hiệu quả hơn. 

Mở rộng không giới hạn

Thiết kế website bán hàng online nói chung, website bán giày dép online nói riêng được tích hợp kho ứng dụng khổng lồ, nơi có thể cài đặt các ứng dụng như chat, đặt hàng, chăm sóc khách hàng,…. Nó giúp cho việc tương tác và bán hàng với khách hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Thiết kế website giày dép là cách để bạn gia tăng doanh thu hiệu quả, nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ chúng tôi tại để biết thêm thông tin https://awebgiare.com .

 

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...