Hướng dẫn lấy ý tưởng thiết kế web căn bản

0 39

Chọn một cái gì đó cơ bản cho việc thiết kế trang web đầu tiên của bạn

Điều này có vẻ như rất đơn giản, phải không? Nhưng đôi khi chúng ta có thể quá tham vọng và cuối cùng nản lòng. Chọn một thứ gì đó đơn giản có lẽ là một ý tưởng tốt đối với dự án đầu tiên của bạn. Một trang web thương mại điện tử phức tạp hơn sẽ giải quyết nhiều vấn đề, giúp bạn có nhiều tính năng hơn khi bạn đã có nhiều kinh nghiệm thiết kế web.

Một blog là một nơi tuyệt vời để bắt đầu rèn luyện cách thiết lập nội dung. Đây sẽ là một bài tập thiết kế tốt cho bạn luyện tập và bạn sẽ học cách hệ thống quản lý nội dung (CMS) hoạt động như thế nào, điều này rất quan trọng để biết về cách thiết kế trang web phức tạp hơn trong tương lai. Có rất nhiều mẫu blog giúp bạn dễ dàng kết hợp chúng lại với nhau. Đây là cách tốt nhất để thiết kế web căn bản từ lúc bạn còn mới chập chững tập làm website.

web-2

Hãy xác định ý tưởng về web của bạn

Học thiết kế web căn bản từ cách học tập những nguồn có sẵn

Mẫu là một công cụ học tập có giá trị rất lớn. Xem cách làm web bằng HTML, CSS và Javascript được tạo kiểu và kết hợp với nhau sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về hoạt động thiết kế web căn bản. Bạn có thể sử dụng các mẫu làm nền tảng để thực hiện các thay đổi và tùy chỉnh.

Có thể bạn không muốn bắt đầu một blog – hãy thử rút ra từ những mục tiêu hay sở thích sáng tạo của bạn. Làm thế nào về việc xây dựng một chương trình giới thiệu cho các kỹ năng nhiếp ảnh của bạn hoặc cho bộ sưu tập truyện ngắn của bạn? Tạo ra một thiết kế để thể hiện niềm đam mê của bạn làm cho một dự án đầu tiên thú vị.

web-3

Học tập từ các mẫu có sẵn là cách học nhanh nhất

Tìm cảm hứng từ thiết kế web căn bản từ các nhà thiết kế khác

Pinterest là một nơi tuyệt vời để tìm các mẫu thiết kế trang web – bạn có thể tìm và ghim hình minh họa, bìa sách, áp phích, blog và các loại công việc thiết kế khác để tham khảo. Đây là nơi tốt nhất để bạn học tập cách thiết kế web căn bản, rất nhiều ý tưởng từ các nhà thiết kế khác nhau có ở Pinterest. 

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...