Các chi tiết thiết kế website nổi bật

0 28

Chú ý đến kiểu chữ

Chúng ta thường đọc mà không hề biết về kiểu chữ. Hãy chú ý đến loại hiệu ứng của chữ, nó tác động đến việc bạn đọc có thoải mái hay không. Một phông nền màu đen và tất nhiên các chữ phải màu khác mới có thể đọc được? Điều gì làm cho các chữ trên website của doanh nghiệp đi đầu có hiệu quả trên nền website? Nên việc sử dụng font chữ vô cùng quan trọng khi thiết kế website.

Có rất nhiều danh sách font chữ để khám phá, một trang web nổi bật, thu hút phải có sự kết hợp phông chữ ấn tượng. Thật hữu ích khi thấy các ví dụ thực tế về kiểu chữ đang được sử dụng và các trang web nơi tuyệt vời để xem các ứng dụng thực tế của họ. Làm quen với các phông chữ khác nhau sẽ giúp bạn chọn loại phù hợp cho thiết kế trang web đầu tiên của bạn.

web-noi-2

Phông chữ cũng vô cùng quan trọng

Hãy chú ý đến thẩm mỹ khi thiết kế website

Xem qua thiết kế Website và nhiều mẫu website nổi bật để khám phá nhiều điểm nổi bật, nhiều phương pháp đáng để học tập. Không chỉ chứa đầy thông tin có giá trị, nó còn là một ví dụ tuyệt vời về cách nội dung và nghệ thuật có thể kết hợp với nhau để kể một câu chuyện hoặc dẫn dắt khách hàng mua sản phẩm. Để thu hút được sự chú ý của người đọc cũng như làm hài lòng họ thì việc thẩm mỹ vô cùng quan trọng.

web-noi-3

Hãy chú ý đến màu sắc, thẩm mỹ khi thiết kế

Thiết kế web sao cho hài hòa về màu sắc, chữ trên nền rõ ràng, mạch lạc không làm đứt mạch của người đọc. Giúp người đọc thư giãn mắt khi xem nhiều nội dung phức tạp bằng cách thiết kế infographic, hoặc thay đổi màu sắc giúp làm dịu mắt người đọc. Điều này vô cùng quan trọng khi thiết kế website.

Phân tích các loại thiết kế khác nhau ở bất kì đâu mà bạn thấy

Kiến ​​thức về thiết kế sản phẩm, minh họa và thậm chí là xây dựng thương hiệu có thể phát triển hơn nữa các giác quan sáng tạo của bạn. Áp phích nghệ thuật, các banner hoặc bất kỳ standee nào bạn nhìn thấy, đó là các ví dụ tuyệt vời để rèn luyện khả năng thiết kế của bạn. Hãy cởi mở với các loại thiết kế khác nhau và tích cực tìm kiếm cảm hứng. Bạn càng có nhiều kiến ​​thức, bạn càng dễ dàng thiết kế website đầu tiên của mình. 

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...