Hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo để thanh toán online

Tạo thẻ Visa ảo của SmartCash VPBank để thanh toán trực tuyến

0 449

Hiện nay, nhu cầu kiếm tiền online ngày càng phổ biến mất rồi và đặt biệt là việc mua bán trao đổi tiền.Nó không chỉ dừng lại ở VND mà chuyển sang USD hết rồi :D…MMO thì cũng đang dần thịnh hành ở Việt Nam bởi internet và website hiện nay quá phát triển.

Blog mình sắp tới sẽ cập nhật những bài viết chọn lọc từ việc kiếm tiền Onine hay còn gọi là Make Money Online (MMO) để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận và thử nghiệm.Tuy nhiên bước đầu tiên để gia nhập cái nghề kiếm tiền trên mạng thì bạn phải chuẩn bị cho mình một cái thẻ Visa hay còn gọi là thẻ thanh toán quốc tế.Vì đa phần MMO toàn làm cho mấy người nước ngoài và họ thanh toán bằng bằng Visa,paypal… vì thế bạn phải chuẩn bị sẵn hết.

Ở đây là tạo thẻ Visa ảo của SmartCash VPBank, ưu điểm của thẻ visa ảo này là tạo rất nhanh trong vòng 5 phút gì đó thôi, và một số điện thoại đăng kí có thể tạo được đến 5 thẻ Visa lận nhé.

Mình sẽ nói rõ sau còn ở bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo thẻ Visa Ảo để dùng khi bạn có nhu cầu tạm thời,bởi thẻ Visa ảo sẽ có những trở ngại sau đây (đối với thẻ Visa ảo SmartCash của VPBank):

  • Chỉ dùng để thanh toán chi tiêu bao gồm việc chuyển và nhận tiền.
  • Thẻ này là thẻ chưa định danh chỉ nạp tiền được 1 lần duy nhất và muốn nạp 2 lần trở lên thì phải ra ngân hàng đinh danh lại thẻ,bao gồm cả việc chuyển và nhận tiền từ ngân hàng hay từ đâu.

Tuy nhiên, bạn cần xác nhận cái gì đó thì như vậy là đủ rồi, còn không bạn cứ ra ngân hàng VPBank đinh danh cho cái thẻ là có thể nhận và chuyển tiền thoải mái.Cái này nó cũng đơn giản chữ cũng chẳng có gì phức tạp của đâu nhỉ.

Các bước tạo thẻ Visa ảo SmartCash của VPBank

Bước 1

Truy cập vào website https://smartcash.vpbank.com.vn/ để tiến hành đăng ký thẻ visa ảo của VPBank, sau khi bấm vào ô Đăng kí bạn sẽ được chuyển đến trang điền thông tin.

Bước 2

Cách tạo thẻ visa ảo năm 2017

Bạn nhập số điện thoại bạn đang sử dụng vào nhé, vì tí nữa nó sẽ gọi về số điện thoại đó để cho bạn cài đặt mật khẩu đấy.Sau khi bạn điền xong thì bấm vào Tiếp, lúc này nó bảo bạn nhập Captcha để xác nhận  thì bạn cứ nhập bình thường rồi bấm Gọi tôi.

Bước 3

Bây giờ bạn ngồi đợi tổng đài tự động bên ngân hàng VPBank gọi về, theo mình thấy thì khi nhập số điện thoại Mobifone,Vinaphone thì nó gọi về khá nhanh còn Viettel thì có khi tới 20 phút.Bạn cứ ngồi hóng điện thoại khi nào có thì thôi chứ không có gì lo lắng là nó không gọi cả.

Nó gọi về sẽ nói lung tung vài thứ xong khi nào nghe thấy tiếng BÍP, thì bạn nhập vào bàn phím 4 số và 4 số này cũng là mật khẩu của bạn đấy.Nhập rồi thì nhớ lại nhé, chứ quên thì không đăng nhập vào được đâu.

Hoàn tất xong xuôi bạn quay lại cái trang website ở bước 1 ấy, rồi tiến hành đăng nhập vào.Nhập số điện thoại và mật khẩu bạn vào tạo vào là xong.Dưới đây là giao diện quản lí thẻ của bạn:

Thẻ visa ảo smartcash

Bây giờ bạn đã có 1 thẻ visa ảo rồi tuy nhiên nó không có tiền ở bên trong, thì bạn phải nạp tiền vào để sử dụng chứ không có tiền thì cũng như không.Nạp vào thì nó mới hiện lên cái mã thẻ để mà mình dùng chứ không thì nó không hiển thi đâu.

Việc nạp tiền vào cũng khá đơn giản với những ai hay kiếm tiền online và đặc biệt là đã từng sử dụng Baokim.Nó có cho việc nạp bằng thẻ cao tuy nhiên mình không dùng được và đã liên hệ lên ngân hàng VPBank thì nó báo là chứ năng nạp qua thẻ cào đang trục trặt.

Vì thế bạn phải nạp qua hình thức mua thẻ SmastCash Visa, đây là dạng thẻ có 19 số bạn có thể mua nó tại 2 chỗ sau:

www.chiakhoavang.vn
http://store.baokim.vn/payment/bancore

Nạp tiền vào thẻ visa ảo

Thằng chikhoavang thì nó cũng bán thẻ qua baokim nên bạn cứ dùng Baokim mua cho chắc nhé.Tới đây nhiều người hỏi Baokim là gì thì mình sẽ nói sơ qua để các bạn hiểu và google cách đăng ký nó nhé cũng rất đơn giản thôi.

Baokim là Ví điện tử thanh toán online, nó gần giống như paypal hay đại khái thế thôi.Bạn nạp tiền vào Baokim thì đi đến những chỗ nào hỗ trợ thanh toán qua baokim thì bạn có thể dùng tiền trong đó thanh toán.Nó không khác gì việc bạn làm thẻ ATM rồi bỏ tiền vào trong đó cả.

Bạn tạo 1 tài khoản Baokim xong nạp tiền vào đó rồi tiến hành mua thẻ SmastCash Visa để nạp nhé.Có thì thắc mắc cứ comment bên dưới mình sẽ giúp cho.

Sau khi mua được thẻ thì bạn vào mục Thẻ Nạp Tiền để tiến hành nạp tiền bằng thẻ SmastCash ,sau khi nạp thành công thì ví của bạn sẽ cập nhật tiền ngay lập tức và bây giờ thông tin thẻ sẽ hiện đầy đủ lên và bạn đem nó đi dùng vào mục đích của bạn.Ở đây mình sẽ dùng để xác nhận paypal chẳng hạn, rất là nhanh chóng thôi.

Thẻ visa sau khi đã nạp tiền

Xem thêmCó lượt xem mà vẫn không kiếm được tiền trên Youtube?

(“Nguồn bài viết từ Mxhviet.com”)

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...