Những mẫu giao diện website sáng tạo, độc đáo đáng tham khảo

0 23

Có rất nhiều cách để thiết kế giao diện website và dù bạn đang làm trong lĩnh vực nào thì cũng cần đến một trang web đẹp, ấn tượng, thu hút khách hàng hiệu quả. Để có thêm nhiều ý tưởng cho trang web của mình, hãy cùng tham khảo ngay những mẫu website sáng tạo và độc đáo qua bài viết dưới đây!

giao-dien-web-1

Những mẫu giao diện website sáng tạo, độc đáo đáng tham khảo

 

PITERTSEV.RU

Đây là trang web đến từ Nga, được tạo nên bởi một công ty thiết kế nổi tiếng. Phong cách thiết kế vô cùng thông minh đã giúp công ty quảng bá được công ty của mình cũng như show được những sản phẩm họ đã làm lên ngay phần trang chủ. Thay vì khách hàng phải click vào mục sản phẩm/dịch vụ thì họ sẽ đánh giá được tay nghề của đơn vị thiết kế này ngay khi truy cập vào trang web.

Website mặc dù tương đối dài nhưng sản phẩm được thiết kế bố trí gọn gàng, không cần mô tả nhiều. Hình ảnh được đặt trên nền trắng cũng rất nổi bật và có tác dụng khuyến khích sự tập trung của người xem.

giao-dien-web-2

PITERTSEV.RU

WOKINE.COM

Đây là mẫu thiết kế web đến từ Pháp với phong cách sử dụng hình ảnh lớn kết hợp hiệu ứng chữ, hình. 4 màu chủ đạo của trang web này là trắng, đen, đỏ, xanh dương. Designer đã phối hợp một cách hài hòa về màu sắc để thiết kế trở nên sáng tạo và vô cùng ấn tượng.

Sẽ có liên kết điều hướng ở mỗi phần mô tả để người xem tìm hiểu chi tiết hơn. Cách thể hiện ở trang web cũng thống nhất về màu sắc, phong cách. 

ENDTIME.COM

Website này chia sẻ về video, hình ảnh, phim, chương trình truyền hình và cách họ thể hiện đó là đưa thẳng video ra trang chủ. Video này sẽ là video tự phát, không có âm thanh. Màu sắc video sẽ là background cho web. Hình ảnh trong video giúp nổi bật lên những thông tin cần truyền tải.

MOSNE.IT

Không thể bỏ qua website sáng tạo này. Toàn bộ trang web là các điểm màu di chuyển xáo trộn, dao động tại chỗ. Khi trỏ chuột vào, chúng sẽ biến thành điểm màu. Đây đều là các dự án mà công ty thiết kế này đã thực hiện. Bằng cách show hết sản phẩm của mình lên trang chủ, họ đã giúp người xem dễ dàng tham khảo và đưa ra đánh giá. 

giao-dien-web-3

MOSNE.IT

Các trang web phụ của từng dự án cũng được thiết kế mang tông màu riêng đặc trưng, phong cách thống nhất và giúp cho tổng thể không bị lạc lối. Việc đổi tông màu cũng đem đến trải nghiệm thú vị. 

CURIOUSSPACE.COM

Đây cũng là trang web của công ty thiết kế và xứng đáng có mặt trong danh sách những website đẹp và sáng tạo. Trang chủ kết hợp hình ảnh tiêu biểu từ những dự án họ thực hiện, kết hợp thêm thông tin công ty, album, liên hệ…

Trên đây là những mẫu giao diện website sáng tạo, độc đáo rất đáng để bạn tham khảo. Chúc bạn sớm chọn được phong cách thiết kế cho trang web của mình cũng như có thêm ý tưởng hay ho. 

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...