Những mẫu thiết kế website nội thất đang thịnh hành nhất năm 2022

0 32

Thiết kế website nội thất hiện đang là một trong những chiến lược kinh doanh hiệu quả đem đến cho doanh nghiệp nhiều lợi nhuận cao ở thời điểm hiện tại. Bởi vì ngày nay nền tảng sử dụng internet khá nhiều nên hầu hết ai cũng muốn tham khảo trên mạng. Việc tận dụng quảng cáo sản phẩm trên website chính là cơ hội lớn giúp tăng doanh thu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế website nội thất đang hot nhất năm 2022.

Mẫu thiết kế website nội thất Ant Home

Mẫu thiết kế website nội thất Ant Home nổi tiếng là một trong những mẫu web nội thất đẹp và mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Tất cả khối tin tức, sản phẩm của Ant Home đều được thiết kế theo phong cách mở giúp khách hàng khi ghé thăm website sẽ cảm thấy sự thoải mái, tính thẩm mỹ cao cho tổng thể của cả trang web.

Ant Home còn là website nội thất được tích hợp sẵn Google AMP cho mục tin tức sản phẩm. Điều này sẽ giúp website tăng thứ hạng trên trang SERPs. Ngoài ra, mẫu web thiết kế nội thất này còn liên kết với Google Drive và đặt biệt là giao diện tương thích trên mọi thiết bị như PC, tablet..

Web thiết kế nội thất ND Nội Thất

ND nội thất được thiết kế giao diện với phong cách sang trọng, màu sắc hiện đại trẻ trung và có thể tuỳ chỉnh cấu trúc nên cũng khá nhiều doanh nghiệp ưa thích.

Ngoài ra, ND Nội Thất cũng được thiết kế chuẩn SEO, nên những hiệu ứng slide đẹp mắt đảm bảo tốc độ load web nhanh chóng.

Web nội thất đẹp Ridecor

thiet-ke-web-2.jpg

Cách thiết kế này mang đến hiệu quả cao trong kinh doanh

Mẫu thiết kế Ridecor với gam màu hiện đại phù hợp với xu hướng hiện nay, đồng thời các module được sắp xếp logic giúp tăng cảm xúc của khách hàng khi truy cập vào website. 

Các nhóm sản phẩm được sắp đặt gọn gàng bên trái website để tăng số lượng danh mục xuất hiện trên website. Khối tin tức sẽ xuất hiện ngay trên trang chủ để khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin cũng như giúp trang web được thăng hạng trên Top Google. 

Ngoài ra trên trang còn có cả bộ lọc để hỗ trợ khách hàng tìm kiếm theo màu sắc, loại sản phẩm…một cách chính xác và nhanh nhất.

Website nội thất Evo

Evo là website nội thất được nhiều khách hàng sử dụng. Điểm mạnh của giao diện Evo là các khối được sắp xếp mở, tạo chiều sâu cho trang web. Từ đó, người truy cập trang web cũng có cái nhìn tổng quan hơn về ngành nội thất.

Ngoài ra Evo cho phép doanh nghiệp kết nối với Google map cũng như những thông tin tại Google Drive để quá trình quản trị trở nên thuận tiện hơn. Đặc biệt, giao diện thiết kế web nội thất Evo chuẩn SEO. Vậy nên đây chính là trang website hay bạn có thể tham khảo qua.

Giao diện thiết kế website nội thất Cool My Home

Đối với giao diện thiết kế website nội thất Cool My Home, bảng giá sẽ được đăng công khai ngay tại trang chủ. Điều này cũng giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp ngay từ khi bắt đầu xem.

Tại trang chủ của Cool My Home xuất hiện module dự án tiêu biểu và mục Book lịch hẹn. Khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cách liên hệ với bạn và đây cũng là một trong những cách tạo dựng niềm tin về sự uy tín cho thương hiệu của mình.

Giao diện web nội thất đẹp Halu Decor

thiet-ke-web-3

Giao diện website có thông tin sản phẩm rõ ràng

Mẫu thiết kế website nội thất Halu Decor được thiết kế theo phong cách trang nhã, sử dụng icon phù hợp với tất cả những sản phẩm từ trung tính đến những sản phẩm có màu sắc bắt mắt.

Halu Decor còn cài đặt cả tính năng mô tả ngắn, lúc này bạn chỉ cần click chuột vào sản phẩm, tất cả những thông tin tổng quan về sản phẩm như kích thước, xuất xứ, màu sắc đều được hiện lên đầy đủ, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng.

Trên đây là những mẫu thiết kế website nội thất đang thịnh hành nhất. Chúc các bạn sẽ tìm được mẫu thiết kế website phù hợp với ngành nghề kinh doanh nội thất của mình.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...