Những nội dung thiết kế website và viết SEO sao cho tăng lượng tương tác 

0 27

Giờ nay, khi lĩnh vực khoa học điện tử ngày một phát triển thì hình thức quảng cáo qua các trang mạng trực tuyến hay thiết kế các website dần phổ biến. Đồng thời chúng cũng dần đa dạng không kém. Để có thể có được nội dung thiết kế website chuẩn SEO chất lượng thì cần lưu ý những điều cần thiết sau. 

tuong-tac-1

Để tăng lượng tương tác cho bài ghi thì bạn cần chú ý những gì?

Như thế nào là viết SEO? Vì sao bạn cần có những ý tưởng cho mình

Nếu bạn là một người yêu có sở thích viết lách thì có thể hướng đến công việc về SEO. Đây dường như là một hình thức quảng cáo được ưu thích và phát triển hiện nay. Kèm theo đó bạn còn có thể học thêm về các khái niệm về website chuẩn SEO. 

SEO chính là một cách viết rút gọn của cụm từ trong tiếng Anh “Search engine optimization” hay là “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm “. Bạn đơn giản hiểu như như đây là một công việc có thể tối ưu website về các phần cấu trúc, nội dung bài viết sao cho tương thích với công cụ tìm kiếm . Nhờ đó mà thu hút lượng lớn người truy cập. 

Nhờ đó mà nâng cao vị trí thứ hạng của trang web trên Google . Cho nên, ta có thể thấy rằng SEO và nội dung thiết kết webisite chính là bước rất quan trọng để giúp bạn nhanh chóng tiếp cận các khách hàng tiềm năng trên internet.

tuong-tac-2

Nội dung viết SEO của bạn càng phong phú thì web của bạn nhiều tương tác hơn

Thiết kế webiste gồm những nội dung gì để thu hút người đọc?

Các trang web thông thường  đều được thiết kế một cách tối ưu để đảm bảo đầy đủ nội dung và bố cục được sắp xếp thật phù hợp. Chính vì vậy mà những nội dung sau rất quan trọng:

  • Địa chỉ tên web phải dễ nhớ, ít nhầm lẫn.
  • Liên kết và cấu trúc web (URL/link) phải được tối ưu hóa.
  • Tốc độ load trang nhanh chóng.
  • Tự động hóa ping sitemaps, category và các bài viết tới phần tìm kiếm sau khi được công khai.
  • Tiêu đề , font chữ, miêu tả , từ khóa ,bố cục ảnh,  thẻ heading được bố trí theo đúng chủ đề. 
  • Có định dạng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau phù hợp với mọi quốc.
  • Kích thước ảnh chuẩn phải chuẩn hóa dung lượng; phần mô tả và chú thích của ảnh rõ ràng.

tuong-tac-3

Thiết kế websiew sẽ theo yêu cầu và mục đích của bạn 

Kết luận, để có thể đạt được hiệu quả cao trong việc bảo vệ cũng như là phát triển website của mình thật tốt thì bạn nên cân nhắc tìm hiểu thêm về các nội dung thiết kế website sao cho bài viết thật sinh động, hay để trang web thu hút được nhiều lượt truy cập. Nhờ thế mà bạn có thể giúp gia tăng lượng theo dõi cho bài viết của mình và nhanh chóng đưa nó lên xu hướng. 

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...