Thiết kế web bán vé máy bay giá rẻ

0 31

Ngày nay, xu hướng mua vé máy bay trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu thiết kế website bán vé máy bay đại lý cũng ngày càng nhiều. Các trang web giúp mang lại doanh thu tốt hơn, điều đó khiến cho việc thiết kế website là vô cùng cần thiết khi bán hàng như bán vé máy bay. Vậy thiết kế web bán vé máy bay gồm những thành phần nào? Tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

Website bán vé máy bay cần có những gì? 

Để thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp, bạn cần có những đặc điểm cơ bản sau: 

 • Tích hợp API 

Các website bán vé chuyên nghiệp cần kết nối với các công cụ khác ngoài chức năng cơ bản để đảm bảo quá trình đặt vé nhanh chóng, dễ dàng và linh hoạt nhất. Đặc biệt, việc tích hợp chức năng API với các công cụ thanh toán trực tuyến, công cụ gửi email, tin nhắn tự động, mã vé,… là rất cần thiết. Ngoài ra, API vé máy bay có thể được tích hợp với GDS cho phép khách hàng truy cập hệ thống dữ liệu chuyến bay một cách dễ dàng nhất và chọn được vé phù hợp và nhanh nhất. 

thiet-ke-web-2

Web nên tích hợp API để truy cập hệ thông dữ liệu chuyến bay nhanh nhất

 • Chức năng kiểm tra thông tin chuyến bay 

Đây là một tính năng cơ bản bắt buộc đối với các trang web bán vé. Tính năng này cho phép người dùng nắm rõ thông tin chuyến bay, có được những vị trí có ý nghĩa nhất và tránh bị gián đoạn thời gian bay ngoài ý muốn. 

 • Chức năng kiểm tra thông tin giá vé và đặt vé trực tuyến 

Đây cũng là tính năng bắt buộc phải có đối với các trang web bán vé máy bay. Nó nhằm góp phần minh bạch thông tin giá cả và cung cấp cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất. 

 • Chức năng xác minh thông tin khách sạn 

Một số đại lý cũng hợp tác với các khách sạn và dịch vụ đặt phòng để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của họ. Vì vậy, cần có tính năng này để khách hàng có thể xem và kiểm soát thông tin tốt nhất. 

 • Chức năng đặt xe taxi 

Tính năng này giống như một tiện ích giúp khách hàng thuận tiện di chuyển từ sân bay về khách sạn hay bất cứ đâu.

Các tính năng khi thiết kế website bán vé máy bay

Trang web bán vé phải có các đặc điểm sau: trang chủ Trang chủ là nơi chào đón khách hàng. Do đó, bạn cần hiển thị thông tin đầy đủ, chẳng hạn như: B .: Các dịch vụ điển hình, thông tin thanh toán, các mục liên quan, hỗ trợ trực tuyến, ….. 

 • Trang dịch vụ 

Trang web này nhằm cung cấp cho bạn các bài báo về các dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ yêu cầu mô tả rõ ràng, thông tin đầy đủ và các bước chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể thêm đánh giá của khách hàng để tăng uy tín với trang web hoặc đại lý của mình. tiếp xúc Trang liên hệ cần hiển thị thông tin liên hệ của phòng vé mà khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy khi cần. Trang này thường đi kèm với biểu mẫu cho phép bạn nhập thông tin và yêu cầu từ phòng vé. 

 • Tìm vé 

Đây là một tính năng quan trọng của các trang web bán vé máy bay. Trang web nên hiển thị form đăng ký hoặc thông tin về các loại vé, giá vé để khách hàng có thể tra cứu dễ dàng và nhanh chóng. 

thiet-ke-web-3.jpg

Chức năng tìm vé nên có form chi tiết để dễ tìm kiếm hơn

 • Giới thiệu về trang 

Trang giới thiệu phải trình bày rõ ràng thông tin về công ty, chẳng hạn như lịch sử bán hàng, sứ mệnh, hiệu suất và các sự kiện nổi bật. Thông tin trên trang phải chi tiết và đầy đủ để tạo ấn tượng tốt nhất cho người dùng. 

 • Trang tin tức 

Trang tin tức hiển thị thông tin về hình ảnh đại diện, vé và chuyến bay, và các thông tin bổ sung khác. Thông tin này phải hấp dẫn và đầy đủ để khách hàng có thể coi đây là một hướng dẫn hữu ích. 

Trang tin tức sẽ kéo về một lượng lớn truy cập cho website

 • Tìm khách sạn 

Nếu trang web của bạn liên kết đến một khách sạn, bạn cần phải bao gồm phần này. Khu vực này được thiết kế tương tự như tìm kiếm vé máy bay. 

 • Hỗ trợ trực tuyến 

Trang web cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tiếp thông qua trò chuyện trực tiếp tích hợp với Zalo, Facebook, hoặc các phần mềm trò chuyện khác. Tính năng này giúp khách hàng tương tác trực tiếp với đại lý và được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Qua những thông tin trên bạn đã hiểu được những thành phần của một website bán vé máy bay và lợi ích mà nó mang lại. Liên hệ https://awebgiare.com/ nếu có nhu cầu thiết kế website nhé!

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...