Thiết kế web giá rẻ để bán hoa, cam kết chuẩn Seo, nhanh chóng bán được hang

0 32

Bán hoa tươi trên các trang mạng ngày càng phát triển và đang trở thành mục tiêu mà nhiều khách hàng luôn tìm kiếm. Ngày nay, xu hướng bán hoa tươi trên các trang web ngày càng trở nên phổ biến vì nó mang lại lợi ích cho người kinh doanh và mang lại doanh thu nhiều hơn là chi phí bỏ ra. 

web-ban-hoa-2.png

Thiết kế web bán hoa rất càn thiết trong thời đại công nghệ số

Trang web có giao diện hấp dẫn và bắt mắt. 

Với việc thiết kế website bán hoa tươi, khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm với giao diện bố cục riêng. Kiểu dàn trang toàn trang không bị ngăn cách bởi ảnh nền là bông hoa được chụp ở một góc khá lạ khiến trang web trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

Màu sắc trang web nên tạo ra một thiết kế nhất quán hài hòa với logo và phông chữ. Những font chữ phá cách sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có được giao diện đẹp mắt cho website của mình tính năng đặt hàng vượt trội.

Tính năng đặt hàng

Tính năng đặt hàng luôn cần thiết với mỗi website bán hàng trong đó của website bán hoa giá rẻ. Chỉ bằng 1 cú click khách hàng có thể chọn mua sản phẩm mình ưng ý mà không cần tốn thời gian đến tận cửa hàng.

web-ban-hoa-3.png.jpg

Tính năng đặt hang là không thể thiếu

Một điều nên lưu ý để sở hữu website bán hoa hút khách là đơn giản hóa các thẻ không cần thiết khi tiến hành đặt hàng, bởi khách hàng sẽ khó chịu khi phải khai quá nhiều thông tin để sở hữu sản phẩm

Sắp xếp các module hợp lý 

Với website bán hoa giá rẻ, bạn nên sắp xếp theo loại hoa và các kiểu dáng bó hoa sao cho hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể sắp xếp theo mục đích sử dụng như hoa phục vụ cưới, hỏi, hoa dành cho hội nghị, hoa trang trí nhà cửa, hoa cho sự kiện…. Làm sao để khách hàng thuận tiện nhất khi tìm kiếm loại hoa phù hợp với mục đích của bạn chính là điều mỗi chủ shop online nên nghĩ đến trong hành trình bán hang của mình

Nội dung website

Thiết kế trang website bán hoa đòi hỏi tư duy thẩm mỹ cao, ngoài ra, nội dung website cũng nên được cập nhật thường xuyên, tránh tình trạng bị “lãng quên”. Ngoài nội dung thông tin bao bì, bạn cần cung cấp thêm thông tin về kinh nghiệm chọn hoa và một số cách cắm hoa đơn giản mà khách hàng có thể dễ dàng áp dụng tại nhà.

Bạn nên đầu tư xây dựng nội dung web để tối ưu hóa chuyển đổi

Đối với nội dung này, điều cần thiết là phải tích hợp video để tạo hình ảnh và cải thiện mức độ tương tác của khách hàng. Đầu tư vào một website bán hoa thực phẩm tươi sống chuyên nghiệp sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu, sản phẩm hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí.

Đến với gói dịch vụ Thiết kế website bán hoa tại https://awebgiare.com/, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một website độc đáo của riêng mình, được hỗ trợ quảng cáo web và giới thiệu website rộng rãi, đem đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cho website của mình, giúp dễ dàng tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giải pháp toàn diện cho website của bạn.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...