Thiết kế web thực phẩm chức năng giá rẻ

0 42

Với sự phát triển của y học, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe. Cùng với phong trào này, nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng cũng ngày càng tăng cao. Thiết kế website thực phẩm chức năng là điều cần thiết đối với doanh nghiệp để xây dựng thương hiệu, đủ sức cạnh tranh, tiếp cận khách hàng và hơn thế nữa. 

Tại sao phải thiết kế website thực phẩm chức năng? 

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, hành động đầu tiên là tìm kiếm thông tin trên Internet. Do đó, việc đầu tư thiết kế website kinh doanh thực phẩm chức năng, TPCN sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. 

Tiếp cận nhiều khách hàng hơn 

Hơn 90% dân số thế giới sử dụng Internet hàng ngày và hơn 60% người tiêu dùng mua hàng trực tuyến. Bằng cách thiết kế website về thực phẩm chức năng và các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

thuc-pham-2

Thiết kế web tiếp cận và thu hút nhiều khách hang hơn

Giảm chi phí truyền thông và quảng cáo 

Trong các mô hình hoạt động truyền thống, doanh nghiệp thường phải chi rất nhiều tiền cho truyền thông. Nhưng nếu một công ty thiết kế một trang web bán thực phẩm chức năng uy tín, thì chỉ cần xây dựng một chiến lược SEO tốt, và trong khi công ty được biết đến rộng rãi thì chi phí gần như bằng không. 

Giao dịch mọi lúc, mọi nơi 

Kết nối Internet là cách duy nhất để thiết kế website thực phẩm chức năng hoặc thuốc hỗ trợ sức khỏe để người tiêu dùng có thể nghiên cứu, tìm tư vấn và mua sản phẩm của công ty mọi lúc, mọi nơi. 

Xây dựng danh tiếng 

Khách hàng hiện nay đánh giá độ uy tín và tính chuyên nghiệp của công ty qua trang web của công ty. Việc trang này tự bán các loại thực phẩm chức năng cao cấp cho thấy công ty luôn vận động theo thời đại. 

Giao diện thân thiện và tiện ích gây ấn tượng với khách hàng về sự chuyên nghiệp của công ty. 

Dễ dàng kiểm soát doanh nghiệp của bạn 

Trang web này lưu trữ dữ liệu về lượt truy cập và lịch sử giao dịch để chủ doanh nghiệp có thể quản lý các giao dịch trực tuyến và hỗ trợ kế hoạch kinh doanh của họ trong quý và năm tới.

Các chức năng khi thiết kế website thực phẩm chức năng 

Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của một công ty khi kinh doanh trên một trang web là khả năng của trang web. Chức năng của trang web được điều chỉnh cho phù hợp với đặc điểm của ngành và khu vực của bạn. Dưới đây là một số đặc điểm quan trọng cần lưu ý khi thiết kế website thực phẩm chức năng và tăng cường sức khỏe. Các tính năng sau đây là điều cần thiết khi thiết kế website bán thực phẩm chức năng đích thực: 

  • Trang chủ: Bạn không thể tạo một trang web mà không có trang chủ. Đây là nơi khách hàng nhìn thấy logo, tagline, và một số hình ảnh (nếu có) về công ty. Màu chính của trang chủ thường trùng với màu của logo giúp nhận diện thương hiệu. 
  • Giới thiệu: Trong mô-đun này, các công ty đăng tải hình ảnh và bài viết phác thảo lịch sử công ty, quá trình hình thành, nhân viên, giấy kiểm định,… để tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng. 
  • Dịch vụ: Đăng các bài viết, hình ảnh, video về các dịch vụ do công ty cung cấp. 
  • Tin tức: Đây là tính năng trong thiết kế website thực phẩm chức năng giúp bạn cập nhật những thông tin liên quan đến sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm mới của công ty, v.v. 

thuc-pham-3

Phần tin tức sẽ kéo về lượng lớn khách hàng

  • Sản phẩm: Đăng tải các bài báo, hình ảnh, video chi tiết về các loại thực phẩm chức năng mà công ty đang sở hữu cũng như cách sử dụng và công dụng. 
  • Tìm kiếm nâng cao: Tính năng này giúp người dùng tìm kiếm sản phẩm và thông tin một cách nhanh chóng. 
  • Chat trực tuyến: Tính năng này cần có khi thiết kế website thực phẩm chức năng để hỗ trợ tư vấn khách hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty giải đáp những thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng tại đây. 

thuc-pham-4

Bán hang trực tuyến cần phải thiết kế mục chat trực tuyến

  • Bản đồ: Chỉ dẫn khách hàng đến văn phòng công ty và địa chỉ công ty. 
  • Chức năng Quản lý: Dành cho người quản trị website sử dụng tiếng Việt, hỗ trợ quản lý và biên tập nội dung website. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là đối tác tin cậy cho các công ty có nhu cầu thiết kế website bán thực phẩm chức năng uy tín, truy cập https://awebgiare.com/ truy cập để tìm hiểu thêm.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...