Thiết kế website giá rẻ cho cửa hang bán đồ nội thất

0 25

Thiết kế trang web cho nội thất, bọc ghế? Là gói website dành cho ngành nội thất với những nhu cầu riêng của ngành nội thất, với phong cách thiết kế chuyên nghiệp được bảo vệ bởi mã nguồn của công ty. Đặc biệt, nó tích hợp SEO (tối ưu hóa từ khóa trên các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo). ..). Giúp website nội thất của bạn đạt Top 1 của Google một cách nhanh chóng. 

Tại sao bạn cần thiết kế website nội thất? 

Đây là lý do tại sao bạn cần thiết kế một trang web nội thất: 

-Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua các trao đổi trực tuyến trên website. 

-Xu hướng tìm kiếm và mua hàng online ngày càng phát triển nhanh chóng, và việc sở hữu một website bán hàng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay. Website nội thất là một kênh truyền thông giúp bạn có thể quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Thiết kế website nhanh chóng quảng bá thương hiêu và kiếm khách về cho cửa hàng

-Các đơn vị sở hữu trang web riêng có độ tin cậy cao hơn, vì vậy việc bán một trang web có thể giúp bạn thể hiện uy tín của mình. 

-Tối ưu hóa các hoạt động mua sắm và thanh toán nhằm tiết kiệm thời gian và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

-Cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh sản phẩm để khách hàng dễ dàng tìm hiểu.

Những tiêu chí cần thiết nhất khi thiết kế website nội thất

Để website trong nhà mang lại hiệu quả kinh doanh và quảng bá thương hiệu tốt nhất thì khi thiết kế website cần đảm bảo các tiêu chí sau: 

Giao diện đẹp và ấn tượng 

Điểm thu hút khách hàng trong nháy mắt chính là giao diện của trang web. Bạn cần thiết kế một giao diện web đẹp với hình ảnh, nội dung, bố cục, màu sắc, tính thẩm mỹ hiệu quả phải hài hòa, cần thiết và thu hút nhất. 

noi-that-3

Giao diện là thứ đầu tiên đập vào mắt khách hang nên hãy đầu tư

Tốc độ tải trang nhanh 

Tốc độ tải trang là một yếu tố rất quan trọng trong việc thiết kế trang web, đặc biệt là các trang web xem bên trong, vì đặc điểm của trang web này là chứa nhiều hình ảnh. Khi bạn truy cập một trang web tải chậm, bạn sẽ rời đi ngay lập tức. Vì vậy, lúc thiết kế, bạn cần tối ưu tốc độ tải trang web để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Thông tin đầy đủ, bổ ích 

Website cần cung cấp đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, tin tức,…Nên chọn lọc và đăng tải những thông tin bổ ích nhất giúp giữ chân khách hàng ở lại website của bạn lâu hơn. 

Các module 

Khi thiết kế website nội thất cần có đầy đủ các module sau: 

– Module trang chủ: Thiết kế bắt mắt, theo phong cách riêng của các doanh nghiệp nội thất để tạo được ấn tượng với khách hàng. 

– Module giới thiệu: Cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất về doanh nghiệp của bạn. 

– Module sản phẩm: Hiển thị hình ảnh, thông tin đầy đủ của sản phẩm, giá cả, chất liệu,…và thêm các sản phẩm khuyến mãi, bán chạy nhất,… 

Phần module sản phẩm nên đa dạng, chăm chút chất lượng hình ảnh cũng như them mô tả

– Module tư vấn – hỏi đáp: Hiển thị 1 khung chat trực tuyến giúp khách hàng liên hệ với doanh nghiệp dễ dàng, nhanh chóng hơn. 

– Module tin tức, sự kiện: Gồm những bài giới thiệu về sản phẩm, tin tức xung quanh ngành nội thất, xu hướng, kinh nghiệm lựa chọn nội thất,… 

– Module liên hệ: Cung cấp các thông tin liên hệ của doanh nghiệp như: hotline, website, email,… 

– Module chức năng quản lý: Quản trị viên website có thể thêm, sửa các nội dung trên web.

Website được thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng kết hợp với sự sáng tạo của đội ngũ của https://awebgiare.com/ có giao diện đẹp mắt, dễ nhìn và gây được ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Hình ảnh trên giao diện thể hiện được mảng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, tiện nghi và có tính thẩm mỹ cao.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...