Thiết kế web căn bản cần tối ưu những gì?

0 32

Một số yếu tố nhất định trên trang web của bạn sẽ làm giảm giá trị và thông điệp mà bạn đang cố gắng truyền tải. Hoạt ảnh phức tạp, nội dung quá dài, hình ảnh trang web chật chội chỉ là một vài yếu tố trong danh sách. Cùng tìm hiểu thiết kế web căn bản ngay nào.

Những lưu ý cần biết về thiết kế web căn bản

Với khán giả chỉ có khoảng thời gian là 8 giây để gây sự chú ý, bạn cần tạo ấn tượng đầu tiên để dễ dàng thu hút người đọc. Cần phải thiết kế web căn bản phần nội dung ngắn, mạnh mẽ và các hình ảnh / biểu tượng có thể áp dụng được phân tách bằng các tiêu đề rõ ràng và súc tích.

Hãy kiểm tra đảm bảo rằng nó không chứa biệt ngữ hoặc thuật ngữ mơ hồ. Nó chỉ làm mờ nội dung của bạn và gây nhầm lẫn cho người dùng của bạn.

web-5

Lưu ý cơ bản khi thiết kế web

Thiết kế web căn bản cần tối ưu những điều sau đây

Các nút chia sẻ và theo dõi trên mạng xã hội

Sản xuất nội dung hay chỉ được nhiều người biết đến nếu bạn cho người dùng cơ hội chia sẻ những gì bạn có. Nếu trang web của bạn hiện thiếu các nút chia sẻ xã hội, bạn có thể đang bỏ lỡ rất nhiều lưu lượng truy cập mạng xã hội.

Các biểu tượng của trang web truyền thông xã hội khác nhau và cho phép bạn chia sẻ trang trực tiếp trên kênh truyền thông xã hội mà bạn chọn.

Các nút này hoạt động như một công cụ không tự đề cao khuyến khích chia sẻ xã hội từ cá nhân người đọc của bạn.

Triển khai lời gọi hành động

Sau khi khách truy cập vào trang web của bạn, họ có biết phải làm gì tiếp theo không? Họ sẽ không biết trang nào cần xem hoặc cần làm gì nếu bạn không thiết kế web căn bản cung cấp cho họ một số định hướng.

Các nút gọi hành động là một trong nhiều yếu tố chỉ ra bước tiếp theo mà người dùng nên thực hiện trên một trang. Mặc dù nhiều người trong chúng ta biết điều đó, nhưng có thể dễ dàng sử dụng chúng một cách chính xác để hướng dẫn người dùng qua trang web của bạn.

Hãy dành thời gian để thêm vào những lời kêu gọi hành động để cung cấp cho họ tài liệu để tự giáo dục bản thân và giúp giải quyết nhu cầu của họ.

web-6

Câu kêu gọi người đọc

Để biết thêm thông tin, hãy xem phiếu mua hàng này để giúp bạn sử dụng lời kêu gọi hành động đúng cách để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Sử dụng hình ảnh phù hợp

Không phải mọi hình ảnh đều phù hợp với loại thông điệp mà bạn đang cố gắng hiển thị cho khán giả của mình.

Chỉ vì một trang web chứng khoán được thiết kế web căn bản có hình ảnh, không có nghĩa là nó trông chân thực và sẽ khơi gợi lòng tin đối với công ty của bạn. Lý tưởng nhất là bạn nên sử dụng ảnh mô tả hình ảnh của những người thực đang làm việc tại công ty và chính văn phòng của bạn.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...