Thiết kế web quản lý dự án

0 169

Thiết kế web quản lý dự án 

Thiết kế web quản lý dự án chuyên nghiệp, chất lượng cùng nhiều tính năng, tiện ích hấp dẫn thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Có nên Thiết kế web quản lý dự án hay không?

Quản lý dự án đang là một hình thức kinh doanh mới và đang được khá nhiều người quan tâm. Họ tận dụng nguồn nhân lực giỏi, kinh nghiệm và công nghệ để cho các doanh nghiệp khác thuê lại. Bạn là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý dự án chuyên nghiệp, chất lượng tốt? Song các doanh nghiệp cần thuê dịch vụ quản lý dự án lại không biết đến bạn? Vậy phải làm gì để thu hút các công ty khác sử dụng dịch vụ quản lý dự án của công ty bạn cũng như nâng cao khả năng cạnh trang với các doanh nghiệp khác?

Cùng với sự phát triển ngày một mạnh mẽ của Internet, việc các doanh nghiệp, cá nhân sở hữu cho mình một website riêng không còn là điều xa lạ gì thậm chí trong một số trường hợp đây còn là tiêu chuẩn bắt buộc trong thời đại cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay. Vì vậy, việc sở hữu riêng cho mình một website quản lý dự án là một yếu tố vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh, marketing online của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, với một website quản lý dự án xây dựng đơn giản, thông thường khó có thể giúp bạn thu hút khách hàng cũng như cạnh tranh lại với các đối thủ cùng ngành khác. Chính vì thế, bạn nên thiết kế website quản lý dự án chuyên nghiệp, chuẩn SEO, đẹp mắt cùng nhiều tình năng hấp dẫn, thân thiện với người dùng. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, đổi lại khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn dịch vụ mà bạn cung cấp.

Thiết kế web quản lý dự án uy tín, chuyên nghiệp tại Awebgiare.com:

Với hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế web giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, EXPRO Việt Nam luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá là một trong những, chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh ngiệm, tinh thần sáng tạo, ham học hỏi cùng với công nghệ làm web hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp giúp để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, tạo uy tín cho sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp, nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong việc quảng bá tên tuổi trên Internet.

Quy trình thiết kế website quản lý dự án giá rẻ:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Lựa chọn tên miền – Web hosting

Bước 3: Thiết kế giao diện

Bước 4: Xây dựng tính năng hấp dẫn cho trang web

Bước 5: Kiểm thử trang web

Bước 6: Hoàn thiện Website

Bước 7: Đào tạo sử dụng

Bước 8: Bảo trì, nâng cấp trang web.

Công nghệ thiết kế web quản lý dự án chuyên nghiệp:

Tại EXPRO, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất vì thế chúng tôi luôn áp dụng công nghệ thiết kế web tiên tiến nhất, hiện đại nhất vào các dự án của mình thực hiện nhằm mang đến cho quý khách hàng những website chất lượng nhất, hỗ trợ tốt hoạt động kinh doanh của quý khách hàng. Dưới đây là một số công nghệ làm web hiện đại mà EXPRO sử dụng để thiết kế web quản lý dự án bao gồm:

 • Công nghệ HTML5, CSS3
 • Công nghệ .Net, ASP.Net
 • Công nghệ Ajax
 • Công nghệ Responsive
 • Ngôn ngữ PHP
 • Lập trình JavaScript
 • Source code tối ưu SEO

Cam kết thiết kế website quản lý dự án xây dựng tại EXPRO:

 • thiết kế website quản lý dự án xây dựng có giao diện đẹp mắt
 • thiết kế web quản lý dự án chuẩn SEO 
 • thiết kế website quản lý dự án xây dựng tại Tp.Hồ Chí Minh chuẩn di động
 • Website có tính bảo mật cao giúp chống lại sự tấn công của một số đối tượng xấu
 • Website có tốc độ load trang nhanh không để người dùng chờ đợi lâu, gây cảm giác khó chịu
 • Hỗ trợ giải pháp Marketing online
 • Hỗ trợ 24/24h, hỗ trợ website hoạt động ổn định
 • Bảo hành website trọn đời

Liên hệ thiết kế website quản lý dự án xây dựng chuyên nghiệp:

Nếu quý khách đang cần thiết kế web, thiết kế website quản lý dự án xây dựng, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0987.468.234 –  0989.069.632 hoặc Email: Info@expro.vn –  Thietkewebnhanh247@gmail.com để được hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...