6 mẫu theme nghệ thuật cực đỉnh cho những ai yêu cái đẹp

0 108

6 mẫu theme nghệ thuật cực đỉnh cho những ai yêu cái đẹp

Bạn có phải là một người yêu cái đẹp, sự bay bổng, một tâm hồn nghệ thuật? Những gì từ nghệ thuật mang lại luôn cho người xem một cái nhìn trừu tượng, một sự đặc biệt riêng. Do đó, hãy tham khảo 4 mẫu theme nghệ thuật cực đỉnh sau dành cho những tâm hồn nghệ sĩ, yêu cái đẹp.

Theme Vignette

Theme Wave là một theme thuộc lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo. Đây là một mẫu theme nghệ thuật cực đỉnh dùng để thiết kế cho các website họa sĩ, nhiếp ảnh gia trưng bày ảnh của mình. Theme sở hữu những hình ảnh và thư viện đẹp mắt dùng cho các blog. Theme có thiết kế đơn giản, được tích hợp nhiều tính năng, dễ dàng cho việc SEO website lên top.

Theme Grand Portfolio

theme-1

Đây là một mẫu theme dành cho những người thích sáng tạo và thiết kế tự do. Và cũng là một mẫu theme nghệ thuật cực đỉnh dành cho các tín đồ của nghệ thuật. Được thiết kế đơn giản, bố cục được hỗ trợ cho các kiến trúc sư, những người sáng tạo, nhiếp ảnh gia, nhạc sĩ. Theme được thiết kế chuẩn responsive và chuẩn SEO, dễ dàng hiển thị được trên các thiết bị di động.

Theme Journey

The Artist là một mẫu theme được thiết kế với phong cách nhẹ nhàng, gọn gàng, thanh lịch. Một mẫu theme nghệ thuật cực đỉnh mang phong cách retro. Theme này gồm ba biến thể trang chủ, mỗi loại đều chủ yếu hỗ trợ mạnh về mặt hình ảnh hiển thị. Typography không giới hạn và được phép tùy chọn màu sắc. Theme sở hữu 11 bố cục dùng cho blog và nhiều tiện ích có thể thêm vào phần nội dung.

Theme Artmag

Theme Artmag là mẫu theme nghệ thuật cực đỉnh dành cho viết blog và tạp chí. Theme được thiết kế gọn nhẹ với 5 bố cục trang chủ và plugin xây dựng trang. Theme cho phép sửa đổi màu sắc của trang web. Theme cũng được hỗ trợ hiển thị mượt mà trên các thiết bị di động.

Theme Flash

theme-2

Theme được thiết kế với những hình ảnh chất lượng, giao diện tương tác tốt với tất cả các thiết bị di động. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một mẫu theme nghệ thuật cực đỉnh. Một theme với đầy đủ các tính năng cao cấp. Theme bao gồm các widgets tùy chỉnh, trình tạo trang và các danh mục được xây dựng, là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Theme Aurorax

Đây là một theme hấp dẫn, hoàn hảo, sáng tạo mạnh mẽ cho: nhiếp ảnh gia, họa sĩ, người sáng tạo. Được thiết kế gọn gàng và tối giản, đây là mẫu theme nghệ thuật cực đỉnh. Theme tương tác tốt trên các thiết bị di động.

Trên đây là những mẫu theme nghệ thuật cực đỉnh dành cho những người yêu cái đẹp, yêu nghệ thuật. Những theme này hỗ trợ rất tốt trong quá trình thiết kế website. Mỗi theme mang một tính độc đáo riêng phù hợp với những tính cách, sở thích của từng người.

Expro là nơi chuyên thiết kế website chuẩn SEO. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn một thiết kế hoàn hảo. Khi cần thiết kế website hãy đến với Expro.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...