Thiết kế website chuyên nghiệp giúp cho doanh nghiệp kiếm tiền triệu đô

0 52

Thiết kế website là một trong những hình thức marketing online lâu đời nhất từ trước đến nay. Nhờ vào website mà các doanh nghiệp tìm được khách hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu và khẳng định vị thế của mình.

Thiết kế website là gì

Thiết kế website là toàn bộ quá trình: lên ý tưởng, thực hiện, khắc phục… để cho ra một website hoàn thiện, an toàn, không bị nhiễm virus. Một sản phẩm website hoàn chỉnh thì cần sự phối hợp nhịp nhàng của nhiều bộ phận: bộ phận code, bộ phận IT fix lỗi, bộ phần design idea, bộ phận test…

Mất khá nhiều thời gian để làm được website đúng tiêu chuẩn của Google. Chỉ cần sơ suất, thiếu chuyên môn một chút thì cũng dễ khiến website của bạn bị đóng băng hay hoặc khóa vĩnh viễn.

14-thiet-ke-web-2

Một sản phẩm website hoàn chỉnh thì cần có sự phối hợp nhịp nhàng của nhiều bộ phận kỹ thuật

Các dạng thiết kế website

Hiện nay trên thị trường có 2 dạng website phổ biến. Đó là thiết kế website tĩnh và thiết kế website động.

1. Website tĩnh là gì

Website tĩnh là sử dụng các mã HTML, JAVASCRIPT, CSS để thiết lập trang web. Nhược điểm của loại website này đó chính là bạn không thể chỉnh sửa, update nội dung trên website.

Nếu có bất kỳ thay đổi nào thì bạn cần phải thiết lập lại từ đầu, ngay cả bố cục màu sắc, font chữ… Đồng nghĩa với việc bạn luôn cần phải thuê nhân viên thiết kế website nếu muốn chỉnh sửa website, điều này gây tốn nhiều chi phí và công sức của doanh nghiệp.

2. Website động là gì

Khác hoàn toàn với website tĩnh. Những website động thì được thiết lập bằng những ngôn ngữ lập trình quen thuộc: JAVA, PHP, Python, Ruby…

Bạn hoàn toàn có thể linh hoạt thay đổi giao diện thiết kế: bố cục, màu sắc, font chữ… mà không cần phải có quá nhiều chuyên môn.

14-thiet-ke-web-3

Có 2 dạng website: website tĩnh và website động

Giá thuê thiết kế website chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp hiện nay đều thuê các công ty thiết kế website chuyên nghiệp và có độ uy tín cao. Khi đi thuê người làm website thì bạn không chỉ nhìn vào mức giá, mà cần phải cân nhắc ở nhiều khía cạnh. Chẳng hạn như: kinh nghiệm chuyên môn của họ, thành tựu các sản phẩm, độ uy tín, chế độ bảo hành, bảo trì…

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà giá thiết kế website sẽ khác nhau. Website càng chuyên nghiệp, phục vụ nhiều user thì có giá càng đắt.

Mức giá tham khảo: Thông thường sẽ dao động từ 4 triệu cho đến vài chục triệu cho một website hoàn chỉnh.

14-thiet-ke-web-4

Mẫu website bán thiết bị điện tử của một doanh nghiệp

Thiết kế website là công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và khả năng tính toán chính xác. Hy vọng với những thông tin vừa rồi bạn đã phần nào hiểu thêm về các loại website, cũng như mức giá của chúng. Chúc bạn sớm có được một trang web chuẩn cho doanh nghiệp của mình!

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...