Thiết kế website khách sạn tiếp cận khách hàng tốt hơn

0 23

Có một thương hiệu trên internet là điều cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào nếu muốn theo kịp các đối thủ cạnh tranh khác. Vì vậy các công ty dịch vụ như khách sạn cũng không nằm ngoài cuộc chơi, vì vậy hãy cùng xem lý do tại sao bạn nên chọn thiết kế website khách sạn trong bài viết này. 

thiet-ke-web-1

Thời đại công nghệ yêu cầu việc kinh doanh nên có một website

Thiết kế website khách sạn mang lại lợi ích gì ?

– Xu hướng tìm kiếm dịch vụ khách sạn trực tuyến và đặt phòng trực tuyến đã trở nên cực kỳ phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Vì vậy, thiết kế website khách sạn sẽ đưa dịch vụ của khách sạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

thiet-ke-web-2.jpg

Ngày càng nhiều khách hàng thích đặt phòng trực tuyến hơn

– So sánh và tham khảo các dịch vụ khách sạn cũng là một nhu cầu thiết yếu của khách hàng khi lập kế hoạch du lịch, vì vậy một website khách sạn chuyên nghiệp giới thiệu những tiện ích đa dạng và mang lại lợi ích to lớn cho khách sạn.

– Việc thiết lập website chuyên nghiệp giúp thương hiệu của bạn trong việc quảng bá khách sạn dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn so với việc quảng cáo thông thường. 

Các tính năng thiết kế web phải có cho khách sạn

– Cấu trúc website khách sạn chuẩn SEO (tối ưu hóa tìm kiếm) là khía cạnh quan trọng nhất của tìm kiếm trực tuyến. Điều này sẽ giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong danh sách tìm kiếm 

– Giao diện thân thiện với máy tính và các thiết bị thông minh mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng. 

– Hiệu ứng đẹp và lộng lẫy với màu sắc và hình ảnh trên website tốt có thể tùy chỉnh làm cho khung cảnh khách sạn của bạn trở nên ngoạn mục và gây ẩn tượng khách hàng của bạn. 

– Thiết kế đa ngôn ngữ giúp trang web của bạn có thể truy cập từ nhiều nơi trên thế giới, cho phép nhiều khách truy cập khám phá và sử dụng dịch vụ của bạn. 

– Đặt chỗ – thanh toán trực tuyến an toàn 

– Các tiện ích khác (gym, spa, massage, hồ bơi, karaoke, v.v.) 

– Hỗ trợ trực tuyến / ngoại tuyến 24/7 qua các ứng dụng trò chuyện trực tuyến Zalo, Skype, Messenger 

– Trang giới thiệu giới thiệu về lịch sử của cơ sở, các đặc điểm nổi bật, vị trí, đội ngũ nhân viên và các dịch vụ của khách sạn. 

– Các trang tin tức cung cấp thông tin khuyến mãi và các sự kiện đặc biệt. 

– Trang liên hệ cung cấp thông tin liên hệ rõ ràng và cập nhật để khách hàng dễ dàng liên hệ với bạn 

– Các trang web đánh giá nhận được phản hồi của khách hàng, giúp cải thiện khách sạn và nâng cao uy tín của khách hàng. 

– Bản đồ Google Maps tích hợp là một tính năng cần thiết trong thiết kế chuyên nghiệp của các trang web khách sạn. 

thiet-ke-web-3.jpg.png

Thiết kế website khách sạn là cách nhanh nhất để phát triển khách sạn của bạn

Quy trình thiết kế website khách sạn 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi sẽ liên lạc lại sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng qua các cách liên hệ bạn để lại.

Bước 2: Lên ý tưởng, tư vấn và báo giá. Chúng tôi sẽ lắng nghe, ghi nhận các yêu cầu của khách hàng về ý tưởng thiết kế, phong cách hiển thị giao diện cũng như những mục tiện ích mà khách hàng mong muốn. Sau đó sẽ gửi lại khách hàng báo giá và tiến độ thực hiện. 

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng. Sau khi khách hàng đồng ý với các thỏa thuận sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với các điều khoản cụ thể và ràng buộc pháp lý. 

Bước 4: Gởi giao diện thiết kế demo cho khách hàng xem trước. Gửi cho khách hàng xem qua demo và nhận đóng góp chỉnh sửa thêm nếu chưa hài lòng cho đến khi theo ý khách hàng. 

Bước 5: Xây dựng các tính năng và kiểm tra lỗi. Tiến hành xây dựng các chức năng giao diện, đặt phòng , thanh toán online,… kiểm tra lỗi và bổ sung những tính năng còn thiếu sót. 

Bước 6: Bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng website. Sau khi website hoàn thành, khách hàng sẽ bàn giao và đào tạo quản trị website, hỗ trợ các sự cố kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng.

Đến với https://awebgiare.com để có ngay cho mình một website khách sạn như ý muốn với mức giá phải chăng cùng những hỗ trợ dịch vụ tuyệt vời nhé!

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...