Gia thiết kế web bao nhiêu là rẻ, bao nhiêu là đắt?

0 21

Thiết kế web giá rẻ là điều mà nhiều người đang tìm kiếm để phục vụ công việc của họ mà vẫn tiết kiệm chi phí. Nhưng dân ngoài nghề thì làm sao biết được đâu là giá đắt, đâu là mức giá hợp lý, giá rẻ để booking? Chính vì vậy bài viết này sẽ là thứ bạn cần để hiểu về giá của dịch vụ thiết kế website một cách đúng đắn hơn.

thiet-ke-web-1

Đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ thiết kế web rất dễ bị “chém”

Đánh giá thiết kế web giá bao nhiêu là phù hợp

Đây là một câu hỏi khó trả lời. Để đánh giá công việc của một trang web, một công ty thiết kế web cần biết: 

 • Kích thước đồ họa trang web: 

+ Mức trung bình có thể hoàn toàn dựa trên các đề xuất thiết kế của nhà thiết kế web. 

+ Chỉnh sửa đẹp và chi tiết theo nhận diện thương hiệu của bạn dựa trên các mẫu do nhà thiết kế web cung cấp. 

+ Chúng tôi cần một thiết kế giao diện hoàn toàn mới đẹp và độc đáo, theo ý tưởng ban đầu và bộ nhận diện thương hiệu của công ty. 

 • Bạn có muốn chạy một phiên bản khác của giao diện người dùng trên di động trong AMP (Accelerator Mobile Page) hoặc trong giao diện người dùng trên máy tính để bàn thông qua công nghệ không? 
 • Công ty càng lớn và càng có nhiều phòng ban tham gia thì việc thiết kế web càng tốn kém, phải trải qua nhiều giai đoạn chỉnh sửa, kiểm duyệt và nhiều ý kiến ​​khác nhau. 
 • Các sản phẩm lớn hơn yêu cầu thiết kế hệ thống phức tạp hơn và chi phí cao hơn để đảm bảo tổ chức thông tin khoa học rõ ràng để dễ dàng tìm kiếm, so sánh và cập nhật. 
 • Lượng thông tin trên Internet: Càng nhiều thông tin, chi phí càng cao. Ví dụ: một trang web có thể yêu cầu các trang riêng biệt cho các quy trình, nguồn nhân lực, tuyển dụng và thông báo cho từng bộ phận. 

thiet-ke-web-2

Có nhiều yếu tố quyết định đến giá tiền của dịch vụ thiết kế website

Trang web của bạn sẽ đắt hơn một trang web chỉ giới thiệu chung chung về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty bạn. Chỉ cần cho chúng tôi biết bạn cần gì và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bản sao không tốn kém. Xem chi phí xây dựng website với mẫu báo giá website đơn giản nhất của chúng tôi tại đây https://awebgiare.com/ .

Chọn bên thiết kế web tốt như thế nào?

Cho dù bạn chọn thiết kế web giá rẻ hay thiết kế web chuyên nghiệp, bạn cần phải chọn đúng đối tác để đảm bảo sự thành công của dự án của bạn và tránh thất vọng sau này. Bạn nên cân nhắc lựa chọn đối tác theo những gợi ý sau: 

 • Các đơn vị phải có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo và các dự án được thực hiện tương đối tốt. 
 • Chúng tôi cam kết sử dụng các thiết kế có bản quyền (mẫu web). 
 • Thời gian bảo hành 1 năm. 
 • Gần vị trí của bạn để bạn có thể đến trao đổi trực tiếp. 
 • Yêu cầu bản demo dùng thử tương đối trước khi đặt cọc. 
 • Yêu cầu giới thiệu trên Facebook, Fanpage để biết thông tin đối tác. 
 • Trang web đảm bảo hỗ trợ SEO Cuối cùng, một mẹo quan trọng là lấy ít nhất 3 đề nghị để so sánh. Giá cả chỉ là một yếu tố. Đây là biểu mẫu giá thầu nhận được cho biết chi nhánh có chuyên nghiệp hoặc uy tín hay không.

thiet-ke-web-3.jpg

Một đơn vị thiết kế web tốt sẽ hỗ trợ các dịch vụ sau khi giao website cho khách hàng

Đến với https://awebgiare.com/ các bạn sẽ được hỗ trợ hết mình về dịch vụ web trong thời gian thiết kế. Chúng tôi cam kết lắng nghe khách hàng và hỗ trợ khi cần thiết. 

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...