Những bí mật về dịch thiết kế web giá rẻ

0 46

Bạn muốn thiết kế web để phục vụ cho công việc của bản thân hay kinh doanh của một doanh nghiệp? Bạn muốn thiết kế web giá rẻ, nhưng lo sợ về chất lượng liệu có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ không? Những vấn đề này sẽ được giải đáp ngay bên dưới đây.

thiet-ke-web-1

Có nên sử dụng thiết kế web giá rẻ là điều nhiều bạn đang thắc mắc

Cách thiết kế một trang web giá rẻ? 

  1. Cung cấp cho khách hàng nhanh chóng và giá rẻ. 
  2. Khách cần đặt cọc 50-60% trước khi tiếp tục. 
  3. Việc xây dựng trang web bằng cách sử dụng mẫu tạo sẵn không yêu cầu chỉnh sửa nhiều từ mẫu này ngoài việc thay đổi biểu ngữ, biểu trưng, ​​thông tin liên hệ và màu cơ bản của trang web. 
  4. Xin lưu ý rằng các mẫu web có thể không có bản quyền và sẽ không được cập nhật. Trang web dễ bị tấn công nếu các mẫu web đến từ các nguồn không được bảo vệ. 
  5. Bạn có thể sẽ phải chấp nhận thanh toán khi chưa thực sự hài lòng chất lượng website. 

Tổng chi phí mà một công ty phải trả cho một nhà thiết kế web chuyên nghiệp là khoảng vài trăm triệu. Với các trang web giá rẻ thì các bên thiết kế web làm việc tối đa là hai ngày.  Vì vậy, bạn không thể đòi hỏi nhiều chất lượng web từ hơn 16 giờ làm việc. Nếu thời gian hỗ trợ vượt quá 16 giờ mà bạn không chấp nhận trang web, đối tác thiết kế web sẽ bỏ ngang dự án với số tiền đặt cọc tương đương. Bạn phải lựa chọn rằng hoặc bạn nhận được một trang web kém, tạm bợ hoặc bạn mất tiền đặt cọc. 

Vậy bạn nên chọn thiết kế web giá rẻ hay web chuyên nghiệp? Điều này phụ thuộc vào ngân sách và mục tiêu của bạn. Chọn một trang web giá rẻ nếu: 

  • Tôi không hiểu giá trị của việc xây dựng một trang web khi tôi thấy người khác tự xây dựng nó. 
  • Có trang web của bạn để in danh thiếp cho đúng quy trình. 
  • Bạn chỉ đang làm thử để xem kết quả. 
  • Ngân sách thực sự có hạn

thiet-ke-web-2

Bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ khi thực sự bí bách

Lưu ý khi thiết kế web giá rẻ

Không bao giờ có cái gọi là “ngon, bổ, rẻ” cả, cho nên nếu bạn chọn thiết kế một trang web giá rẻ và muốn có kết quả nhanh chóng một cách tạm thời, bạn có thể xem xét chọn một trong hai phương pháp: 

– Nếu bạn có một chút hiểu biết về internet, hãy cân nhắc chọn một công ty thiết kế web có danh sách các mẫu tạo sẵn và các công cụ tạo web kéo và thả. Mua một mẫu và trả tiền hàng tháng. Khi chỉnh sửa, bạn phải mày mò theo hướng dẫn. 

– Nếu không am hiểu về công nghệ, bạn nên chọn công ty thiết kế web nhưng chỉ có một trang (hay còn gọi là trang đích) với các thông tin như giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, thông tin liên quan, contact form,…. 

Đừng tạo ra các trang web mà nhồi nhét quá nhiều thứ vào trong đó, đôi khi có một số khách hàng đã thêm vào một số thứ thừa thãi khiến trang web của họ trở thành một mớ hổ lốn. Đến lúc đó bạn nghĩ khi bạn sử dụng trang web mình vừa thiết kế đó cho khách hàng sử dụng thì sẽ như thế nào? Khi nhìn vào mớ hỗn độn bạn vừa tạo nên thường sẽ là bỏ đi ngay lập tức, nhóm còn lại sau khi cảm thấy rối bời thông tin, không tìm kiếm được dịch vụ họ cần thì cũng sẽ bỏ đi.

thiet-ke-web-3.jpg.png

Tại https://awebgiare.com/ chúng tôi hỗ trợ bạn với giá rẻ và chất lượng

Ở đây không khuyên bạn là phải đầu tư nhiều hơn vào thiết kế website xìn xò có giá chục triệu trở lên. Bạn chỉ cần biết là bản thân mình hiểu biết thiết kế web tới đâu để có thể tự bắt tay thiết kế riêng cho mình một trang web. Nếu không tự tin có thể đến https://awebgiare.com/ để book ngay một dịch vụ thiết kế web giá rẻ theo ý bạn nhé!

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...