Thiết kế website thú cưng cho ai đang muốn mở cửa hàng thú cưng

0 30

Với việc hầu như ai cũng sở hữu thú cưng cho mình thì lĩnh vực kinh doanh những gì liên quan đến thú cưng đang phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn đang có dự định sẽ mở một cửa hàng thú cưng thì thiết kế website thú cưng cũng là việc rất cần thiết đó. 

thiet-ke-web-2.jpg.png

Cửa hàng thú cưng phát triển yêu cầu website thú cưng cần thiết hơn 

Tại sao phải thiết kế website cửa hàng thú cưng? 

Với sự phát triển của công nghệ, mọi người đang dần chuyển sang mua sắm trực tuyến thay vì đến cửa hàng để xem sản phẩm, và tìm kiếm các sản phẩm dành riêng cho thú cưng, dần dần thay đổi hành vi mua hàng của họ. Sở hữu một trang web cho phép bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn và dễ dàng vượt mặt các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực. 

Cách quảng tiết kiệm chi phí

Quảng cáo theo cách truyền thống tốn rất nhiều chi phí nhưng nếu bạn sở hữu một website shop thú cưng thì việc quảng cáo rất dễ dàng và tiện lợi. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bạn bằng công cụ tìm kiếm Google. 

Quảng bá thương hiệu 

Một trang web là cách phù hợp để quảng cáo trong thời đại công nghệ. Bên cạnh mạng xã hội đông đúc như Facebook, việc quảng bá thương hiệu của bạn rất dễ dàng và tiện lợi. Website cửa hàng thú cưng sạch sẽ và thân thiện giúp khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà bạn đang cung cấp. 

Mở rộng kinh doanh 

Các doanh nghiệp không còn phải lo lắng về việc đóng cửa ngày lễ làm gián đoạn việc kinh doanh trong khi các trang web cửa hàng thú cưng chạy không bị gián đoạn. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và mua sản phẩm của bạn mọi lúc, mọi nơi, để bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội kinh doanh. 

Cạnh tranh 

Bên cạnh những lợi ích mà website thú cưng mang lại là lợi ích kinh doanh và nâng tầm hình ảnh thương hiệu của bạn. Đồng thời, nó cũng cho thấy sự hiện diện của công ty trên thị trường vật nuôi.

thiet-ke-web-3.jpg.png

Thiết kế website giúp cửa hàng bạn mau chóng phát triển hơn

Các chức năng cần thiết của trang web cho cửa hàng thú cưng 

– Trang chủ: Bộ mặt của trang web của bạn. Nó sẽ hiển thị các danh mục sản phẩm và dịch vụ. Biểu trưng và màu chính phải giống nhau, giao diện và bố cục cũng phải được sắp xếp chính xác 

– Giới thiệu: Hiển thị thông tin về cửa hàng. Đồng thời, chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng bằng cách nói về lịch sử và nguồn gốc của cửa hàng. 

– Sản phẩm: Chứa các sản phẩm lớn. B. Dành cho chó và mèo, để khách hàng có thể lựa chọn nhiều hơn cho thú cưng của mình. Các tiểu mục hiển thị từng danh mục sản phẩm theo mức giá, mô tả,… để bạn dễ dàng tìm kiếm. 

– Thanh tìm kiếm: Tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép khách hàng nhanh chóng tìm thấy các sản phẩm cụ thể. 

Nên có thanh tìm kiếm tốt để khách hàng nhanh chóng tiếp cận với dịch vụ mà họ đang cần nhất từ đó tạo thiện cảm tốt

– Dịch vụ: Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ do cửa hàng cung cấp như khách sạn thú cưng, mua, chăm sóc thú cưng .. 

– Tin tức: Các tin tức liên quan như chăm sóc, kinh nghiệm nuôi cho người mới bắt đầu, dinh dưỡng, các sự kiện khuyến mại … 

– Tư vấn và Hỗ trợ: Hỗ trợ các công cụ để trả lời các thắc mắc và câu hỏi của khách hàng, cho phép các cố vấn trợ giúp nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. 

– Liên hệ: Giữ liên lạc với khách hàng của bạn và giúp họ mua sắm nhiều hơn. Các thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ và chỉ đường lái xe giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn và tạo niềm tin vào hoạt động kinh doanh hợp pháp và chuyên nghiệp của cửa hàng bạn.

Đến với https://awebgiare.com bạn sẽ nhận được những dịch vụ, hỗ trợ tốt nhất và nhận được website có hiệu quả cao nhất. Cảm ơn bạn đã ủng hộ!

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...