Thiết kế website ẩm thực

0 38

Ẩm thực là một trong những ngành mang lại nhiều lợi nhuận nhất hiện nay. Đặc biệt trong thời đại công nghệ ngày việc  thiết kế website ẩm thực chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng trở nên vô cùng cần thiết.

thiet-ke-web-1

Thiết kế website ẩm thực hỗ trợ bạn phục vụ khách hàng tốt hơn

Thiết kế website ẩm thực mang lại nhiều lợi ích cho việc kinh doanh

 1. Tiếp cận nhiều khách hàng hơn: Nhiều chuyên gia ước tính đến năm 2025, mua sắm trực tuyến sẽ trở thành thói quen chính của người dân trên cả nước. 
 2. Thương hiệu: Thiết lập thương hiệu và vị trí của bạn trên thị trường Internet, kết nối khách hàng bằng một cú nhấp chuột, đồng thời quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn dễ dàng hơn. 
 3. Dịch vụ: Đặt bàn trên trang web của bạn, tập thói quen gọi món trước cho khách hàng, giúp nhà hàng của bạn chuẩn bị bữa ăn chu đáo và đầy đủ nhất cho khách. 

Cung cấp dịch vụ sản phẩm tuyệt vời khi bạn có sự chuẩn bị tốt, từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận, củng cố hình ảnh thương hiệu. 

 1. Khách hàng: Khách hàng mang lại nhiều giá trị cho công ty của bạn hơn là chỉ bán hàng. Nếu bạn phục vụ họ tốt, khách hàng trở thành người giới thiệu thương hiệu của sản phẩm. 
 2. Giảm không gian và chi phí lao động: Đây là vấn đề nổi bật nhất trong kỷ nguyên Covid-19. Hầu hết mọi người bị hạn chế đi ra ngoài và gặp gỡ tại các nhà hàng. Hoạt động tại chỗ gặp nhiều khó khăn bởi chi phí mặt bằng và chi phí nhân công vẫn đắt đỏ. 
 3. Tăng cường cạnh tranh với các đồng nghiệp: Bằng chứng của sự thành công này là cách các doanh nghiệp nhỏ có thể kiếm được lên đến hàng trăm triệu mỗi tháng mặc dù không gian hạn chế và ít nhân viên hơn. 
 4. Tạo dựng niềm tin với khách hàng: Một website ẩm thực được thiết kế chuyên nghiệp là cầu nối quan trọng trong việc khách hàng quyết định có đặt món từ nhà hàng của bạn hay không.

thiet-ke-web-2

Website ẩm thực cũng là nơi giúp bạn củng cố quan hệ giữa doanh nghiệp của bạn với khách hàng

Những yếu tố của một website ẩm thực tốt

 • Giao diện trang chủ phải đẹp và bắt mắt với tất cả các tính năng mà một trang web nhà hàng hoặc khách sạn cần phải có. 
 • Menu phải được hiển thị trên thanh menu của trang web. Và bạn có thể tìm thấy nó trực tiếp từ trang chủ của trang web. 
 • Nội dung cần được tuyển chọn cẩn thận để thu hút khách hàng đến nhà hàng trải nghiệm dịch vụ. 
 • Tích hợp các tính năng và tiện ích tốt hơn cho khách hàng. 
 • Thiết kế nội dung website cần khoa học, logic để người đọc dễ dàng nắm bắt được những nội dung quan trọng. 
 • Thường xuyên cập nhật các món ăn mới và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên khuyến khích khách hàng đến check-in trực tiếp tại cửa hàng. 
 • Theo báo cáo tiếp thị hàng năm của chúng tôi, 81% người dùng điện thoại thông minh đã sử dụng thiết bị di động của họ để tìm kiếm nhà hàng trong tháng qua. Khách hang của bạn sẽ tăng nhanh đáng kể nếu bạn có thiết kế web ẩm thực hoạt động tốt trên di động. 

Chi phí thiết lập website là yếu tố được mọi cá nhân, doanh nghiệp, doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ này quan tâm. Tuy nhiên, khó có thể xác định được mức giá cụ thể cho việc lập trang web ẩm thực. 

thiet-ke-web-3.jpg.png

Có nhiều yếu tố quyết định giá của một website ẩm thực

Nếu bạn chọn trang web giá rẻ, giá mẫu có thể sẽ thấp hơn so với thiết kế riêng theo yêu cầu. Nói cách khác, bạn có thể bỏ ra một số tiền để mua các mẫu web được xây dựng sẵn yêu thích của mình từ các nhà cung cấp dịch vụ, và bỏ thêm tiền để thêm các tính năng và thiết kế khác nếu bạn muốn, nếu không, bạn cũng có thể sử dụng trang web này. Tuy nhiên, hình thức này không linh hoạt. Nguyên nhân là do mẫu website không hỗ trợ nâng cấp hoặc không tương thích với nhiều hệ điều hành, gây ra lỗi khi sử dụng.

Nếu bạn vẫn đang thiết kế website ẩm thực ở đâu tốt thì có thể liên hệ đến https://awebgiare.com để nhanh chóng có cho mình một website tốt phục vụ công việc của bạn ngày càng phát triển hơn.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...