Thiết kế website nhanh mất bao nhiêu ngày

0 45

Nếu bạn đang cần một website gấp thì dịch vụ thiết kế website nhanh sẽ là điều bạn cần. Một website nếu thiết kế nhanh sẽ mất bao lâu, mất bao công đoạn? Để giải đáp những thắc mắc đó mời bạn tham khảo bài viết sau.

Thiết kế website mất bao lâu còn tùy thuộc yêu cầu khách hàng

Quá trình thiết kế website nhanh 

Sử dụng host chất lượng

Sự lựa chọn host web của bạn đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình thiết kế web nhanh chóng. Có rất nhiều dịch vụ lưu trữ khác nhau hiện nay, nhưng không phải tất cả các dịch vụ lưu trữ đều phù hợp để chạy một trang web. 

Một số công ty sử dụng dịch vụ lưu trữ giá rẻ và những máy chủ web này không có nhiều tính năng cần thiết cho loại trang web bạn đang phát triển, gây khó khăn cho việc xây dựng trang web của bạn một cách nhanh chóng. Do đó, khi lập trình website nhanh, doanh nghiệp nên cân nhắc xem mình đang sử dụng host giá rẻ hay host chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp. 

Lựa chọn web hosting chất lượng đóng vai trò quan trọng khi thiết kế website

Ngày nay cũng có nhiều dịch vụ cung cấp dịch vụ lưu trữ web chất lượng, có nhiều tính năng hiện đại và cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời nhưng giá cả cũng phải chăng. Điều quan trọng là bạn phải dành thời gian nghiên cứu, phân tích và so sánh một cách khôn ngoan để có thể chọn được dịch vụ cung cấp máy chủ lưu trữ web phù hợp nhất.

Chọn nền tảng xây dựng website nhanh

Việc bạn chọn một nền tảng để thiết kế website nhanh sẽ ảnh hưởng đến phương pháp lập trình, chức năng của trang web và thời gian hoàn thành dự án. WordPress hiện là một trong những nền tảng được sử dụng nhiều nhất và phổ biến mà bạn nên cân nhắc sử dụng. 

WordPress quá quen thuộc cho dân thiết kế web

Điểm hấp dẫn nhất của WordPress là khả năng sử dụng các tính năng và chủ đề có sẵn trong hệ thống, thêm và tùy chỉnh plugin, dễ quản lý và sử dụng. Các công cụ được sử dụng để tăng tốc trang web của bạn. Khi bạn đã xác định được các tính năng cần thiết cho thiết kế trang web của mình, bạn chỉ cần chọn chủ đề và mẫu trang web phù hợp. 

Tạo Mockup

Tạo mockup là một trong những bước quan trọng nhất trong quy trình thiết kế trang web nhanh chóng. Mô hình mẫu là một hình ảnh hoặc mô hình mô phỏng cho thấy trang web của bạn nên được thiết kế như thế nào, giao diện sẽ như thế nào và trang web đó nên chứa những tính năng gì. 

Nhờ các mô hình giả lập, các nhà phát triển có thể xác định hướng rõ ràng về việc áp dụng công nghệ nào và có thời gian để hoàn thành dự án đúng hạn. Khi tạo một mô hình, các nhà phát triển có thể thực hiện các điều chỉnh nếu cảm thấy chức năng hoặc cấu trúc chưa tốt hoặc cần cải thiện. Bạn có thể tạo mô hình bằng bút vẽ hoặc sử dụng các công cụ mô phỏng trên máy tính để bàn. 

Khi bạn có một mô hình hoàn chỉnh, bạn có thể chuyển sang thiết kế một trang web đơn giản, còn được gọi là nguyên mẫu trang web. 

Thời gian hoàn thành website nhanh 

Thời gian hoàn thành sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, các yêu cầu kỹ thuật và tính năng cần thiết cho trang web và loại thiết kế trang web. Đối với những website lớn, yêu cầu càng phức tạp thì thời gian thiết kế càng lâu. Dưới đây là thời gian thiết kế website cho hai loại website phổ biến nhất hiện nay. 

Loại web giới thiệu 

Web chuyên giới thiệu công ty, ra mắt sản phẩm / dịch vụ,…, Các bước để thiết kế website nhanh loại này bao gồm tạo ý tưởng, phản hồi tiếng nói của khách hàng, thiết kế toàn bộ trang web, mã hóa chức năng, xây dựng hiệu ứng, mất khoảng 20 ngày để tạo. trên trang web .

Web ứng dụng

Vì đây là website có thiết kế phức tạp nên thời gian hoàn thành tương đối lâu hơn so với website giới thiệu. Tuy nhiên, với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thiết kế web app, chúng tôi đảm bảo thời gian thiết kế của bạn thường sẽ giảm từ 15-20 ngày.

Thiết kế website nhanh còn phụ thuộc vào yếu tố bên cung cấp dịch vụ nếu bạn chọn dịch thiết kế web tại https://awebgiare.com thì chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp website chuẩn, nhanh nhất đúng như giao kèo đã hẹn.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...